Bạch Dương và Cự Giải: Điều gì tạo nên một chuyện tình vi diệu?

Bạch dươngcự giải một bên là mệnh hỏa một bên là mệnh thủy, một bên sống nội tâm, bên kia sống hướng ngoại, ấy thế lại trở nên cặp đôi đối lập dễ thương đến không ngờ. Không giống như sự đối lập giữa bạch dương và kim ngưu tạo nên sự khác biệt quá lớn, bạch dương và cự giải lại có thể dùng những khác biệt để bổ sung cho nhau tạo nên cặp đôi hoàn hảo.

Bạch Dương và Cự Giải có sự đối lập dễ thương

Bạch dương mang mệnh hỏa nên tính cách khá nóng nảy không chỉ trong các trường hợp mâu thuẩn, mà còn hiện rõ ngay trong cách thể hiện tình cảm đôi lứa. Tính cách này của bạch dương hoàn toàn áp đảo cự giải  vốn nhạy cảm và sống theo hướng nội tâm với nhiều cảm xúc thướt tha. Bạch dương không chỉ làm chủ tình huống mà còn có thể làm thay đổi được cả suy nghĩ trong nội tâm của cự giải, có lẽ đây chính là mấu chốt vấn đề khiến cặp đôi giữa bạch dương và cự giải trở nên khác biệt và có tình yêu dễ thương.

su-ket-hop-giua-bach-duong-va-cu-giai-tao-nen-mot-tinh-yeu-rat-de-thuong

Nói chi tiết hơn một chút thì Cự giải là người rất quan trọng các mối quan hệ và dành nhiều thời gian quan tâm các mối quan hệ của mình rất tâm huyết. Bạch dương thể hiện mình là người bản lĩnh, tiếp cận với cự giải như thể một cơn cuồng phong cuốn ào tới, khiến cho Cự giải có cảm giác như được đổi gió lạ và say gió lúc nào không biết. Vậy là cự giải có khả năng thay đổi suy nghĩ nếu gặp được “cơn gió lạ”, đó là điểm khác biệt giữa Cự giải và Kim ngưu.

Mẫu thuẫn giữa cự giải và bạch dương

Còn Bạch dương bị sự nhạy cảm của Cự giải thu hút lúc nào không hay. Giữa hai cung bạch dương và cự giải vẫn có thể phát sinh mâu thuẫn khi mà tâm trang của Cự giải thay đổi tệ hơn, lúc đó Cự giải có nhiều suy nghĩ và hành động rất khó hiểu đối với ngay cả bản thân Cự giải. Tệ hơn là những lúc đó Bạch dương thường nóng nảy đổ thêm những câu nói ác khẩu làm cho cự giải dễ tổn thương. Đây là kinh nghiệm để cho cử giải và bạch dương chú ý mỗi lúc xảy ra mẫu thuẫn bất ngờ, đề kìm nén được sự nóng nảy của mình và khắc phục được tâm trạng cho Cự giải nếu không muốn tình yêu rạn nức không đáng có.

su-ket-hop-giua-bach-duong-va-cu-giai-tao-nen-mot-tinh-yeu-rat-de-thuong1

Yêu thương là điều luôn có ở hai cung cự giải và bạch dương

Họ có điểm chung giống như bạch dương và song tử, đó là sự yêu thương dành cho người mà họ yêu quý. Mỗi bên có cách thể hiện tình yêu của mình khác nhau, Cự giải bảo vệ người họ yêu theo cách nhẹ nhàng chăm chút, còn Bạch dương lại dùng sức mạnh và sự dũng cảm vốn có như thể một người hùng chiến đấu hết mình để bảo vệ người họ yêu thương.

Đôi khi trong tình yêu, Cự giải có phần lãng mạn theo kiểu chiêu trò có trong phim ảnh, để khơi dậy lại tình yêu mãnh liệt của bạch dương. Nhưng chính điều đó có lúc khiến cho cơn ghen tất yếu xuất hiện từ bạch dương. Tất nhiên cơn ghen tuông đó nằm trong sự tính toán của Cự giải, khiến cho Cự giải có thể xoa dịu được tình huống ngay. Trong tình yêu cũng rất cần mùi vị lạ lùng bất ngờ xuất hiện như thế nếu không muốn tình yêu của mình nhạt dần đi, và Cự giải đã tỏ ra là người thông minh trong vấn đề này.

Một bên lửa, một bên nước, hai bên có thể tạo nên sự kết hợp khác biệt nếu biết cách thể hiện cảm xúc và hành động linh hoạt. Nàng sẽ giúp chàng bớt nhanh nhảu đến cẩu thả, sống chín chắn hơn, để sửa chữa những khuyết điểm cẩn thận hơn. Còn chàng sẽ là người hùng hay hiệp sĩ bảo vệ cho nàng trong cả cuộc đời. Cuối cùng mà nói, trong tình yêu đôi lứa luôn cần sự nhường nhịn và bớt nóng nảy của chàng sẽ làm cho tình yêu của bạch dương và cự giải trở thành thơ mộng và đáng yêu đến bất ngờ.

 

Viết một bình luận