Bạch Dương tuyển bạn đời

578

Trong 12 cung Hoàng Đạo, ai sẽ là bạn đời của Bạch Dương, Bạch Dương là lửa thì kết hợp với ai để tạo ra một cặp đôi hoàn hảo nhất đây?

Vòng gửi xe: 12 chòm sao

Vòng 1 (hợp để làm bạn): 
1/ Bạch Dương – Bạch Dương
2/ Bạch Dương – Kim Ngưu
3/ Bạch Dương – Song Tử
4/ Bạch Dương – Cự Giải
5/ Bạch Dương – Sư Tử
6/ Bạch Dương – Xử Nữ
7/ Bạch Dương – Thiên Bình
8/ Bạch Dương – Thiên Yết
9/ Bạch Dương – Nhân Mã

Vòng 2 (hợp để hẹn hò): Sư Tử, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Bạch Dương

Vòng 3 (hợp để kết hôn): Thiên Bình

P/s: Bạch Dương hợp để kết hôn với Thiên Bình 
(Bạch Dương và Thiên Bình, Lửa và Khí, chiến binh sao Hoả dũng mãnh và vị nữ thần Tình Yêu xinh đẹp… Đây quả là hai cung hoàng đạo… Tuy hoàn toàn trái ngược nhau .Thiên Bình cách Bạch Dương đúng 6 cung Mặt Trời. – Nói ngắn gọn, hoặc là 2 bạn sẽ hoàn toàn bù lắp cho nhau hoặc sẽ hoàn toàn khắc đấu nhau. Hoặc sẽ có tất cả, hoặc hoàn toàn không có gì. Nhưng Lửa cần Khí, và Khí cũng là gió – thích đùa giỡn với những ngọn lửa.

bach-duong-tuyen-ban-doi

– Thiên Bình, biểu tượng của sự cân bằng (cũng là điều mà nàng/chàng luôn nhắm đến), rất khéo léo trong các vấn đề cần đàm phán, luôn biết cách để mang yên bình đến cuộc sống bạn cũng như làm thế nào để khích động bạn. Vì là Khí, Thiên Bình có khả năng cao nhất.)

nhưng khi yêu Nhân Mã 
(Hai ngọn lửa, một đam mê.) 
– Bạch Dương, với đa phần phương châm là “Du hành”, thì việc tìm ra được một Nhân Mã nào đấy có lẽ không phải điều khó hiểu. Dù là leo núi, cùng học hỏi, hay cùng khởi nghiệp v..v.. cũng khó làm bạn cảm thấy buồn chán khi bên cạnh một Nhân Mã.
Cặp đôi Bạch Dương – Nhân Mã thật sự rất ổn, vì bạn đều là Lửa và đều có nhiều ý tưởng có thể làm mới cả Thế giới này. Chưa kể cả 2 đều tò mò với tất cả mọi thứ xung quanh.)

bach-duong-tuyen-ban-doi1

– Hay Bạch Dương
(Bạch Dương và Bạch Dương – lửa kết hợp với lửa… Những ngọn sóng đầy năng lượng và nhiệt tình hiện hữu rõ nét trong thế giới của họ. Nhưng cũng chính vì quá mạnh mẽ nên các nguồn năng lượng đôi khi lại nảy sinh va chạm.)
– Hay Sư Tử 
(Bạch Dương và Sư tử. Cặp đôi Lửa “song sinh”… Quả là cuộc “hạnh ngộ” đầy năng lượng, sức mạnh. Nếu bạn tìm được một Sư Tử, hãy nhớ rằng tính cách của họ được tạo ra hầu như là để kết hợp với bạn. Cả hai sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ ý tưởng hay các cuộc thảo luận, phiêu lưu táo bạo nào. )

Thì Bạch Dương sẽ hạnh phúc hơn.

Tình yêu và Hôn nhân là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau bạn nhé !

Bình Luận