Bạch Dương Trở Nên Ngốc Ngếch Vì Tình Yêu, Sao Vậy Nhỉ?

304

Đừng nói là Bạch Dương ai cũng vậy thôi, một khi đã yêu say đắm, thì còn biết tới điều chi nữa? Ngoài tình yêu và chủ nhân của tình yêu, thông minh trong đời sống đã là tuyệt vời, ngốc nghếch một chút trong tình trường đó là điều hạnh phúc thôi.

bach-duong-ngoc-ngech-vi-tinh-yeu

  • Bạch Dương khi yêu, nó trở nên vụng về dữ  lắm.
  • Bạch Dương bình thường có thể là một chuyên gia tư vấn tình cảm thật tuyệt vời cho lũ cạ cứng, nhưng chuyện của nó thì chẳng biết nhờ vả vào ai.
  • Nó chấp nhận chịu đựng tất cả mọi đau khổ để người nó yêu được hạnh phúc, mà quên đi rằng bản thân mình cũng cần được yêu thương. Nó tự ôm cả giông bão vào lòng, ngồi tua đi tua lại một đoạn nhạc, rồi đứng dậy, mạnh mẽ vượt qua. Nó đến chỗ làm với nụ cười trên môi, và chút khựng người khi nhớ về phút giây nào đó. Nó là đứa giỏi che đậy cảm xúc, luôn cố chứng tỏ cho người khác thấy nó mạnh mẽ, và oán trách không ai hiểu mình.
  • Ừ, Bạch Dương mà, khó hiểu được nó lắm. Nó có thể mạnh mẽ, có thể cười tươi, nhưng đằng sau nó là cả một biển bờ dậy sóng và cô quạnh. Không ai biết nó đã trải qua những gì nếu nó không tự chính mình nói ra.bach-duong-ngoc-ngech-vi-tinh-yeu
  • Nó dành trọn cho người tình cảm của mình, mà  về chẳng biết làm sao mà thổ lộ. Nó làm tất cả để quan tâm, mà không biết làm sao để người kia cảm nhận. Ngay cả khi người ta đòi từ bỏ một mối quan hệ, nó vẫn lẳng lặng chấp nhận mặc kệ con tim mình đau nhói cả lên.
  • Bạch Dương à, đến bao giờ mới thôi khờ dại đây?
Bình Luận