Bạch Dương Một Con Cừu Trong Sáng

170

Mỗi người ta gặp, đến hay đi, cũng là người chúng ta cần gặp trong cuộc đời. Bạch Dương dù có bị ai làm tổn thương, dù nỗi đau có lớn đến đâu, thì mỗi lần cừu nghĩ về họ, thường có những kỷ niệm thật đẹp.

bach-duong-mot-con-cuu-trong-sang

Nhiều người nói Bạch Dương thẳng thắn. Không hẳn đâu. Nó luôn biết cách làm hài lòng mọi người nên đôi khi sẽ “bẻ cong” sự thẳng thắn một chút.

Cừu lạnh lùng? Đó là đối với người lạ thôi. Phải thân mới biết nó điên cỡ nào.

 Cừu mê trai đẹp? Thôi đi! Tớ bị miễn dichn với trai đẹp rồi nha! Có bạn nào như tớ không?

 Cừu ghét sự giả tạo. Có lẽ ai cũng vậy. Sự giả tạo, giả nai khiến con người ta chán ghét tột cùng.

 Tính cừu nó vốn dĩ dễ nóng nảy nhưng bù lại, nó có sự kiềm chế vô cùng đáng phục. Dù vậy cũng đừng cố chọc tức nó. Vì nếu bạn thành công.

Trái Tim Bé Bỏng Của Cừu

Bạch Dương nhiều khi có những thứ cầm lòng mà khó nói ra lắm. Nhiều lúc nghĩ ngợi, thấy buồn, thấy những gì đang diễn ra trớ trêu quá.

Chẳng biết nói làm sao, chẳng biết phải nghĩ thế nào, nhưng cứ sống thế này mệt mỏi lắm, cứ phải chiều từng người một sao cho họ vừa ý, cứ phải sống giả tạo chẳng theo như bản thân mình.

Nhiều lúc muốn buông cho nhẹ người đi, muốn trấn tĩnh để nhìn lại bản thân, muốn có những khoảng lặng mà suy nghĩ những gì đang có.

Nhiều lúc than thở quá người ta lại nói là yếu đuối nên cố gắng cầm lòng, thôi thì ậm ừ, cười khẩy cho qua chuyện. Có những thứ theo đuổi hai ba năm không được rồi lại tự tìm về, nhưng lúc ấy lòng không cho phép, không cho bước tiếp để rồi ngậm ngùi mà thở dài một cái rõ chán.

Biết cuộc sống chẳng bao giờ như ý mình, chẳng bao giờ như mình tưởng tượng, khó lắm.

bach-duong-mot-con-cuu-trong-sang

Cừu Cứ Nghĩ Cho Người Khác Hoài

Khi tột cùng của tức giận để che giấu tổn thương bên trong. Bạch Dương sẽ tức giận và đạp hết mọi người xung quanh nó đi để không ai phải chịu chung cùng nó.

Khi Bạch dương gặp tổn thương nó sẽ co mình lại.

Bạch dương ghét cảnh chia ly lắm nhưng nó không muốn ai đó thấy nó buồn, nên lúc nào cũng cố tỏ ra mạnh mẽ.

Biết ai đó giối gạt nó nhưng vẫn cố lừa giối và trấn an bản thân mình rằng điều ấy là sự thật.

Bình Luận