Bạch Dương – Khác biệt hay đặc biệt

110

Ai trong tất cả chúng ta hiện hữu trên cõi đời này đều mang trong mình một khả năng đặc biệt riêng. Có thể nhìn bạn bé nhỏ những lại có đủ sức để bảo vệ, để che chở ai đó khỏi những cám dỗ của cuộc sống. Người ta thường nói nhỏ mà có võ đấy. Có thể bạn không đẹp nhưng bạn lại hát cực hay. Có thể bạn không cao nhưng lại vô cùng thông minh và lém lỉnh. Có thể bạn không hát không hay, đàn không giỏi nhưng lại múa rất tài tình. Có thể bạn lạnh lùng nhưng lai là người vô cùng tốt bụng. Bạn thấy không? Cuộc sống này vốn dĩ rất công bằng, thượng đế không thiện vị ai cả, mất cái này có thể được đền bù cái khác. Còn riêng Bạch Dương hãy xem Dương là người đặc biệt hay khác biệt. Cùng xem nhé!

bach-duong-khac-biet-hay-dac-biet1
Ai trong tất cả chúng ta hiện hữu trên cõi đời này đều mang trong mình một khả năng đặc biệt riêng. (Ảnh minh họa)

 

Bạch Dương có thể không phải là người hoàn thiện công việc với tốc độ nhanh nhất. Nhưng Bạch Dương có thể được xếp ở vị trí đầu tiên về chất lượng công việc và tính chất thẩm mỹ cao khi công việc được hoàn thiện. Với Bạch Dương, giục tốc là bất đạt, cái gì cũng cần phải từ từ vì với Dương chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Với Bạch DƯơng, nói dối là một vấn đề không thể chấp nhận được. Bạch Dương cực kỳ ghét sự dối trá và lọc lừa. Thế nhưng một khi Bạch Dương đã quyết dịnh giấu ai đó điều gì thì khó lòng mà người khác nhận ra được, bởi sự giấu diếm này là một lời nói dồi yêu thương. Họ muốn giấu đi nghĩa là điều này không mang lại điều gì tốt đẹp cho bạn đâu, họ giấu đi là muốn bạn không buồn, không bị tổn thương.

 

Bạch Dương có khả năng nhìn nhận và tưởng tượng ra một cách phong phú và chi tiết về công việc và nhiệm vụ mà ai đó được giao. Đối với chúng ta, việc nhớ rõ công việc của mình đã là khó huống hồ chi là công việc cua người khác. Không thể phủ nhận đây đúng là một khả năng đặc biệt của Bạch Dương.

Ai đó một khi tiếp xúc với Bạch Dương bạn sẽ được họ cho một cảm giác an toàn và bình yên. Khi tiếp xúc với Bạch Dương bạn sẽ có một cảm giác bình yên và ấm áp lạ thường. Bạn sẽ mất dần đi cảm giác chênh vệnh và trống trải. Cũng chính bởi bên Bạch Dương quá ấm áp, yên bình và chân thành ấy đa khiến Dương mãi cô độc vì họ chỉ xem Dương như anh trai, chị gái. Bởi Dương không có yếu mềm như những người khác, Dương có đủ mạnh mẽ để không cần ai chia sẻ chở che. Họ cần Dương như anh trai chị gái vì sẻ bảo vệ được cho họ trong khoảng cách an toàn.

 

bach-duong-khac-biet-hay-dac-biet
Ai đó một khi tiếp xúc với Bạch Dương bạn sẽ được họ cho một cảm giác an toàn và bình yên. (Ảnh minh họa)

Bạch Dương, đặc biệt hay cá biệt? Chắc bạn đã trả lời được câu hỏi này rồi đúng không? Bạch Dương, đứa con đầu trong 12 đứa con của cung Hoàng Đạo, mang trong mình chút trẻ con, chút tinh nghịch, chút bướng bỉnh nhưng lại có đủ mạnh mẽ, đủ chín chắn để hiểu để cảm thông và sâu sắc nghĩ cho ai đó. Dù đặc biệt hay khác biệt thì đó cũng được xem là một khả năng riêng biệt của Bạch Dương, chỉ riêng Dương chứ không thể lẫn vào đâu khác được. Bạch Dương chỉ có duy nhất một, một tâm hồn và một tính cách riêng.

Bình Luận