Bạch Dương – Đứa trẻ vừa đáng yêu vừa đáng ghét

366

Bạch Dương là chàng trai nhiệt tình, năng nổ, lúc nào cũng hừng hực bùng cháy như một ngọn lửa rực rỡ. Ở bên cạnh Bạch Dương bạn chẳng bao giờ cảm thấy nhàm chán, vô vị. Cậu ấy là một nguồn sinh khí vô tận, có khả năng truyền nhiệt huyết đến tất cả mọi người.

 

Tính cách tự do, phóng khoáng, không câu nệ tiểu tiết khiến chuyện tình yêu với Bạch Dương khá vui vẻ, thoải mái và cuồng nhiệt.Tuy nhiên là cung đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo, Bạch Dương được ví như đứa trẻ mới sinh ra. Một đứa trẻ bản năng, sống theo cảm xúc, một đứa trẻ chỉ quan tâm đến bản thân nó, một đứa trẻ sẽ nhõng nhẽo, òa khóc khi không vừa ý. Tất nhiên chàng trai của bạn sẽ hiếm khi khóc lóc rồi nhưng điều đó cũng không làm tình cảnh khá khẩm hơn bao nhiêu.

Bởi vì mọi cô gái khi yêu đều mong muốn tìm thấy một người đàn ông trưởng thành chín chắn để nương tựa chứ không muốn trở thành một bảo mẫu bất đắc dĩ.Biểu hiện đầu tiên cho tính khí trẻ con của Bạch Dương là sự vô tâm quá mức. Mặc dù các Bạch Dương sẽ biện bạch rằng họ chỉ là vô tư không suy nghĩ quá sâu xa hoặc còn mải mê trong các công cuộc chinh chiến vĩ đại của mình. Vì vậy nếu bạn đang ốm đau sụt sùi, hay vừa nhận kết quả thi cử thảm thương mà không thấy bóng dáng chàng người yêu động viên câu nào thì cũng đừng trách cứ nhé. Sự tự do thoải mái cũng có cái giá của nó.

Tính ích kỷ cũng là một trong những thứ được gắn mác vào các chàng Bạch Dương. Đơn giản dễ hiểu chàng có cái “ TÔI “ to lớn vĩ đại và không có nhu cầu quan tâm ai khác ngoài bản thân mình. Những cuộc nói chuyện mà chủ đề chỉ xoay quanh chàng là ai, tài giỏi như thế nào hẳn không ít lần làm các cô gái nhíu mày. Rồi việc chàng lúc nào cũng khăng khăng làm theo ý mình chẳng thèm mảy may nghe nửa lời góp ý cũng khiến bạn điên đầu.

Bản chất bốc đồng, nông nổi, ham chơi, hiếu thắng… của các chàng Bạch Dương cũng thường xuyên đem lại hậu quả khó lường. Nhưng chàng lại chẳng mấy khi nhận ra điều ấy. Trong mắt Bạch Dương thì họ chẳng bao giờ sai cả vì vậy kể cả sự thật có lù lù ra đấy bạn cũng cấm tiệt được trách mắng, hay phán xét chàng. Bởi những lời kêu ca của bạn ít khi được chàng lưu trong não bộ. Đã thế nếu chàng giở thói trẻ con giận dỗi bạn còn mất công dỗ dành nữa

Nguồn : Sưu tầm

Bình Luận