Bá Đạo Với Màn Trình Diễn Hết Sức Thuyết Phục Của Song Ngư

172

Song Ngư Tài ba, hay là tài tình vậy nhỉ? Trong Thế giới Nghệ thuật song ngư luôn đứng top trên làng giải trí, là một người có khuynh hướng nghệ thuật rất suất sắc, vậy thì khuynh hướng và phương châm của song ngư trong đời sống là gì? Cùng tìm hiểu các bạn nhé!

ba-dao-voi-man-trinh-dien-het-suc-thuyet-phuc-cua-song-ngu

Khi một ai đó thuộc cung Song Ngư nhé, có nghĩa người đó.

Rất rất rất thích là người “đặc biệt” với người khác. Nếu bạn đối xử với họ như bao người, bạn sẽ chẳng bao giờ giữ chân được họ. Vì Song Ngư rất mau chán.

Thích được trao nhau những tình cảm mà chỉ họ thấu hiểu được. Tuy giàu có nhưng trong xã hội không phải là những con người luôn chỉ biết nghĩ đến tới vật chất

Song ngư rất thích quan tâm và nhận được sự quan tâm của người khác.

Song ngư thích được ăn quà vặt thường xuyên vì với họ đó như 1 bản năng. Thích giả nai vì họ muốn trong mắt người khác họ luôn là “baby” và trong sáng, cẩn thận đấy nhé vì song nghư ngô nghê giỏi lừa tình lắm đấy…

Thích hi sinh, Song Ngư sẵng sàng hào phóng với mọi người. Nhưng nói trước nhé, nếu bạn lấy đồ của Song Ngư mà không nói trước.

Thích buồn (vu vơ thôi nhé) vì họ muốn người khác có thể học được cách đồng cảm từ họ và để che dấu bản thân mình.

Thích ngắm nhìn người khác để rồi thấu hiểu tâm can họ.

Thích được lắng nghe, vì thế khi tranh luận với Song Ngư, họ sẽ nhớ từng câu, từng chữ của bạn. Sau đó thì trùm bắt bẻ cãi lộn xuất hiện. Song Ngư sẽ im lặng nếu họ không muốn cãi vã, nhưng khi họ “Cáu”, thì bạn nên tránh khỏi họ đi đâu đó thật nhanh một vài phút.

ba-dao-voi-man-trinh-dien-het-suc-thuyet-phuc-cua-song-ngu1

Thích tưởng tượng vì đó là khi họ có thể học được mọi thứ mà không ai có thể hiểu được.

Thích cảm giác được che dấu bản thân. Song Ngư thường chim trong những suy nghĩ của mình để tạo nên lớp bao bọc con người họ. Nhưng Song Ngư sẽ chẳng bao giờ mập mờ về những ý kiến của mình.

Thích cảm nhận một vấn đề theo nhiều phương diện. Đó là cách Song Ngư hiểu rõ bản chất của mọi sự vật, mọi sự việc, và mọi con người.

Thích bị người khác lừa gạt, bởi vì Song Ngư rất giỏi học hỏi, tinh tế, nhạy cảm và họ biết lắng nghe vì thế họ có thể nhớ rõ, Và người khác chỉ có thể lừa Song Ngư 1 lần không có lần thứ 2.

Thích được chia sẽ tâm hồn mình và được lắng nghe tâm hồn của người khác. Song Ngư là thế này, họ thích ngắm nghía tâm can người khác, vì thế họ thấu hiểu được tâm can đến mức có thể đi sâu vào tâm lý người khác.

Thích sự công bằng bởi vì họ luôn đối xử tốt với người khác và luôn mong muốn ngươi khác làm vậy với mình.

Khi ai đó chiếm được trái tim của Song Ngư, có nghĩa họ là họ đã chiếm được cả thế giới này rồi. Ôi thật là dể sợ…

 

Bình Luận