Những tật xấu “bất đắc dĩ” của Ma Kết

763

Có những nghịch lý không thể giải thích nổi luôn xảy ra ngay chính bên trong con người của Ma Kết. Thậm chí tự bản thân họ cũng chẳng hiểu được vì sao mình lại đấu tranh hai mặt quá khác biệt như thế.

Ma Kết là người có hai nhân cách đối nghịch đến khó hiểu. Nhân cách thứ nhất: thân thiện, vui vẻ, đôi lúc hơi ngốc nghếch và vô tư, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè lúc khó khăn;nhưng lại hơi nóng vội, nóng tính.

Nhân cách thứ hai: là một người lạnh lùng và ít nói, hay cáu gắt, sống cực kì triết lí và nghiêm túc,thường khá thông tinh và bình tĩnh đến đáng sợ lúc chuyển sang nhân cách này;tuy vậy, khi ở bên người mình thích hoặc yêu lại rất hay ngượng ngùng và đôi khi nói những điều vô nghĩa.

ai-hieu-duoc-noi-mau-thuan-trong-con-nguoi-ma-ket

Tại sao Kết lạnh lùng trong công việc mà lại ấm áp trong tình yêu? Tại sao Kết đau khổ trong tình yêu mà lại hạnh phúc trong sự nghiệp?

Đối với Kết không có gì là hoàn hảo cả. Bản thânMa Kết cũng không ngoại trừ, được này thì mất kia. Không những vậy sau khi tình yêu tan vỡ thì sự tổn thương của Kết sẽ rất cao và sau đó là ngừng ngay công việc của họ đang làm, họ là vậy đó. Dễ mất đi và khó có được thứ họ mong muốn. Kết cũng rất cứng đầu khi bắt họ thay đổi một điều gì đó mà bạn yêu cầu họ cho dù lỗi đó họ sai, “sai thì sai cứ từ từ sửa”… chậm chạp và ngốc nghếch không biết sửa đổi gì cả… rất dễ trở thành Forever Alone ( F.A )

ai-hieu-duoc-noi-mau-thuan-trong-con-nguoi-ma-ket1

Tại sao Kết im lặng già trước tuổi mà lại rất vui cười trẻ con với người thân? Tại sao Kết ham chơi nghỉ học mà lại có sự nghiệp quyền chức cao?

Đối với Kết, gia đình luôn là trên nhất trong lòng của họ, tiếp đó là sự nghiệp và cuối cùng là người họ yêu thương. Họ luôn muốn mình nắm giữ tất cả quyền lực về tay họ. Kết sẽ dễ dàng nhận biết được thực lực khả năng của họ đến đâu khi họ bắt tay vào công việc và hoàn thành công việc một cách hoành tráng (không phải là hoàn thành ở cuối đâu nhé).

Ma Kết là “Number one” về việc nghỉ học và thường xuyên không học bài, không phải vì lười biếng mà không thèm học bài đâu, họ biết học chỉ để kiểm tra rồi trả bài thôi chứ bài học đó không áp dụng được vào cuộc sống tương lai của họ cả, thế nên họ hay trốn học cũng là vì lẽ đó.

Ngược lại hoàn toàn thì Kết là con ngoan trò giỏi số một ở thời học sinh (Trốn học, không học bài trùm sò luôn mà con ngoan trò giỏi được sao??). Nhưng có điều khác biệt đối với một Ma Kết chín chắn ở lĩnh vực sự nghiệp là khi về nhà thì…tung ta tung tăng như…một con quỷ nhỏ ham chơi thích nghịch phá vậy :”>

Nguồn: sưu tầm

 

Bình Luận