Ai biết được trái tim Thiên Yết cũng rất giàu cảm xúc

364

Nếu quen một Thiên Yết, bạn sẽ thấy Yết là người khá khô khan, vô vị. Nhưng bạn có biết rằng trái tim Thiên Yết cũng giàu cảm xúc lắm không? Chỉ vì Thiên Yết rất vụng về trong việc thể hiện tình cảm của mình, điều đó khiến mọi người không thể biết được thế giới nội tâm của Yết ra sao thôi.

ai-biet-duoc-trai-tim-thien-yet-cung-rat-giau-cam-xuc

Có thể bạn chưa biết, Thiên Yết là người sống khá khép kín và nội tâm, lại có tính chiếm hữu cao kể cả trong tình yêu lẫn tình bạn. Đối với Yết, người yêu chỉ có một và bạn là duy nhất.

Lòng chung thủy của Yết được đánh giá rất cao nhưng nếu ai có ý đò đưa tán tỉnh thì Yết cũng giả bộ ngó lơ, không có ý định chối từ, cũng không “nỡ” ra tay cấm cản.

Khi yêu Yết đòi hỏi một nửa của mình phải rất mực chung tình và với Yết đương nhiên cũng vậy. Có lẽ vì cách sống khép kín đã phần nào làm cho Yết chỉ biết đến duy nhất người Yết yêu thương, trong lòng Yết không hề nghĩ đến người thứ hai, hoặc đôi khi nếu có chỉ là suy nghĩ thoáng qua, và sau đó thì hình bóng mơ hồ ấy sẽ tan biến hẳn.

Yết rất sợ cái cảm giác phải cô đơn, đối với Yết cảm giác đó thật tệ hại vô cùng. Nếu có một người luôn ở bên Yết những lúc như thế, thì hãy yên tâm rằng mai sau, cho dù cả thế giới có quay lưng lại với bạn đi chăng nữa, thì vẫn còn Yết luôn kề bên.

ai-biet-duoc-trai-tim-thien-yet-cung-rat-giau-cam-xuc2

Thiên Yết rất sợ cảm giác cô đơn

Đôi khi Yết hay ghen tuông vớ vẩn, sớm nắng chiều mưa, tâm trạng thay đổi thất thường làm người ta khó đoán. Nhưng chỉ là lúc Yết đang yêu thầm một ai đó mà chưa thể thổ lộ tình cảm, còn nếu mong muốn của Yết đã “thuận buồm xuôi gió” thì…tất cả lại về như cũ, một người cởi mở, hòa đồng và dễ tính.

Trong tình yêu và tình bạn, Thiên Yết luôn trân quý sự “trung thành”, căm thù sự “phản bội” và ít khi nào biết đến hai chữ “thứ tha”.

Yết luôn sợ bị tổn thương, có lẽ vì Yết đã chịu tổn thương quá nhiều rồi chăng? Yết thà tạo ra một bức tường thành kiên cố để tự bảo vệ mình còn hơn là để bị thương rồi mới chữa trị. Và cũng vì thế, Yết thường tỏ ra mạnh mẽ để không bị người khác làm tổn thương đến mình, kiểu người đó chính là Thiên Yết.

Nguồn: Hội những người thuộc cung Thiên Yết

Bình Luận