9 Điều Cần Biết Khi Chọn Yêu Một Cô Gái Song Tử

632

Nhìn vậy thôi chứ đôi lúc các nàng song tử nó có trái tim mong manh dể vỡ lắm, đừng bắt nó phải chịu quá nhiều tổn thương và đau buồn nhé. Bởi Trái tim bé bỏng ấy cần được che chở rất nhiều.

9-dieu-can-biet-khi-chon-yeu-mot-co-gai-song-tu

Hãy Sưởi Ấm Thật Nhiều Cho Trái Tim Của Một Cô Gái Song Tử Nhé!

1 Nếu anh yêu một cô gái song tử, anh sẽ rất đau đầu, vì nó trẻ con và bướng bỉnh lắm. Nhưng anh nên biết là nó trẻ con, nó cứng đầu với người nó yêu thôi anh ạ!

2 Nếu anh yêu một cô gái song tử. Anh phải quan tâm nó, chiều chuộng, nhường nhịn nó. Vì nó là một con người hay suy nghĩ linh tinh vớ vẩn, nên chỉ cần anh gắt gỏng, lạnh nhạt, thờ ơ nó một chút thôi, nó cũng sẽ nghĩ anh hết yêu, hết thương nó rồi.

3 Nếu anh yêu một cô gái song tử. Sẽ có một lúc nào đó anh sẽ mệt mỏi với tính cách của nó. Nhưng anh phải hiểu là nó bộc lộ tính cách hâm hấp hay đổi thất thường của nó chỉ cho một mình anh thấy, cũng bởi vì nó tin, nó yêu anh nên nó mới giao trọn cảm xúc thật của nó cho anh.

4 Nếu anh yêu một cô gái song tử. Khi anh cãi nhau với nó, anh đừng giận nó nhé…anh có thể nhắn tin cho nó làm huề trước được không. Những lúc như vậy, nó thích anh chủ động hơn.

5 Nếu anh yêu một cô gái song tử. Anh sẽ thấy nó nhõng nhẽo, làm nũng khi ở bên anh. Và nó trưởng thành, hòa đồng với mọi người.

6 Nếu anh yêu một cô gái song tử. Chẳng may có 1 lúc nào đó anh làm sai, hay vấp ngã, không tìm được đường đi trong cuộc sống, thì chính nó sẽ là con đường vững chắc để đưa anh ra khỏi mê cung rắc rối.

9-dieu-can-biet-khi-chon-yeu-mot-co-gai-song-tu

7 Nên anh ah! Yêu một song tử như em, cũng giống như chơi trò tàu lượn siêu tốc vậy. Lúc đầu trên con đường ray nó vô cùng chậm rãi, nhẹ nhàng, càng về sau nó sẽ càng thú vị và mạo hiểm hơn.

8 Tình yêu của song tử cũng vậy. Lúc bắt đầu thì nó chưa tin mấy đâu, còn ngại ngùng còn e thẹn, càng về sau nó yêu, nó tin a thật lòng rồi, thì anh cứ từ từ cảm nhận tình cảm đầy thú vị của nó nhé.

9 Yêu một song tử, nó khổ lắm anh ạ! Anh phải chịu đựng con nhỏ cứng đầu, anh phải thấu hiểu con nhỏ thất thường này nữa cơ 😀. Nhưng anh ơi! Một khi nó yêu rồi, thì tình cảm của nó dành cho anh là vô hạn, là mãi mãi. Chỉ cần đối với anh, nó là tất cả! Là được rồi. Thật ra cũng muốn nói với ny mình như vậy.

 

 

Bình Luận