9 Điều Bất Hủ Và Song Tử mãi là song tử

553

Có thể bạn chưa biết nhiều về song tử. Dưới đây là những điều về song tử nếu bạn không biết sẽ thật sự rất đáng tiếc, Vì đó chính là hành trang để bạn có thể hiểu thâm thúy về song tử hơn. Khám phá các bạn nhé!

9-dieu-bac-huu-va-song-tu

– Song Tử đôi khi gây tổn thương và hiểu lầm cho 1 số ít người bởi vì họ Tốt với nhiều người…, Dẫn đến làm 1 số người nghĩ mình đặc biệt trong mắt Song Tử, mà không hề biết rằng…. bản tính Song Tử là hoà đồng.

– Song Tử đôi khi lạnh lùng với 1 số người, làm cho họ tưởng Song Tử ghét họ, nhưng thực ra, là do Song Tử không biết thể hiện tình cảm, cảm xúc ra sao.

– Song Tử đôi khi mạnh mẽ với 1 số người, khiến họ kiêng dè Song Tử mà né tránh, nhưng thực ra, lớp vỏ mạnh mẽ đó, chỉ là sự vỏ bọc bảo vệ của Song Tử khi tiếp xúc với 1 người mới mà thôi.

– Song Tử trầm tính khó gần, khiến người khác tưởng Song Tử chảnh, nhưng thực ra, Song Tử có cảm giác bị lạc trong 1 cuộc nói chuyện đông người, và có xu thế lắng nghe thay vì tham gia.

– Song Tử đôi khi thẳng tính vô duyên, khiến cho người khác đau đầu nhức óc, nhưng thực ra, đó là những lời từ thực tâm Song Tử, mà Song Tử có coi là bạn, Song Tử mới nói.

– Song Tử đôi khi nói quá nhiều, khiến người khác đau đầu nhức óc, nhưng thực ra, đó là do suy nghĩ quá nhiều của Song Tử, ngấm vào bản chất, và là do Song Tử lo lắng cho bạn quá nhiều.

– Song Tử đôi khi chần chừ mà không tiến, làm người khác cho rằng Song Tử ba phải, làm gì cũng chậm chạp. Nhưng thực ra, đó là sự cân nhắc kĩ lưỡng của Song Tử, bởi Song Tử biết rằng, mọi quyết định của Song Tử làm đều tác động trưc tiếp lên chính bản thân, và tự làm tự chịu.

– Song Tử đôi khi sở hữu quá mức, quan tâm quá nhiều, khiến người khác cảm thấy ngột ngạt, khó chịu và cảm giác như bị giám sát, nhưng thực ra, đó là do Song Tử yêu thương quá mà sinh lòng giữ, do sợ vuột mất yêu thương.

– Song Tử đôi khi nhí nhảnh, ngốc nghếch 1 cách đáng yêu. Nhưng ngang bướng, cứng đầu thì không ai bằng… khiến người khác bực bội, cho rằng Song Tử không chịu nghe ai. Nhưng thực ra, Song Tử chỉ kiên định theo quyết định của mình lẫn cái tự trọng lúc đối mặt với bạn. Và Khi họ suy nghĩ lại, nếu biết mình sai, Song Tử sẽ tự sửa và lắng nghe mà!

 

Nhìn Vậy Thôi Chứ Họ Cần Lắm…Làm Gì Đó Cho Họ Thôi. 

– Lúc Song Tử im lặng là lúc bạn hãy… Ôm chặt họ thay vì họ vẫn ôm chặt bạn.

– Lúc Song Tử nói nhiều là lúc bạn hãy… Lắng nghe họ thay vì họ đã luôn lắng nghe bạn.

– Lúc Song Tử cười tươi nhất là lúc bạn hãy… Cười theo họ thay vì bạn chỉ nhìn nụ cười đó.

– Lúc Song Tử tự kỉ nhất là lúc bạn hãy… Để cho họ 1 khoảng trời riêng thay vì bạn tìm đến họ như mọi khi.

– Lúc Song Tử rơi nước mắt nhiều nhất là lúc bạn hãy… Im lặng và đừng nhìn họ thay vì chắc chắn bạn sẽ phải khóc theo đấy.

41

– Lúc Song Tử vô tình nhất là lúc bạn hãy… Biết hối hận vì tất cả những gì mình đã làm với họ.

– Lúc Song Tử quan tâm bạn nhất là lúc… Họ sợ mất bạn.

– Lúc Song Tử ngọt ngào với bạn nhất là lúc… Họ muốn bày tỏ tình yêu với bạn.

– Lúc Song Tử thua bạn là lúc… Họ muốn nhìn bạn cười thật tươi.

– Lúc Song Tử yêu bạn nhiều nhất là lúc… Họ muốn bạn đáp lại tình yêu cuồng nhiệt đó.

Bình Luận