8 sự thật “phũ phàng” về một Song Ngư

936

Ai chẳng biết Song Ngư rất tài che giấu con người thật bên trong mình, muốn biết được Ngư ra sao phải tận tình tìm hiểu cặn kẽ mới thấy có những điều không thể nào tưởng nổi. Cùng lướt qua một chút để xem 8 sự thật không phải là phũ, mà là…quá phũ về một Song Ngư các bạn nhé. :”>

8-su-that-phu-phang-ve-mot-song-ngu1

Sự thật thứ nhất: Là một người có dòng suy nghĩ cực kỳ nhanh, nhưng cũng là những kẻ thay đổi cảm xúc nhanh nhất. Họ có thể đang gần gũi âu yếm người yêu, cử chỉ dịu dàng rất đỗi thân mật, nhưng nếu thình lình gặp một chuyện chẳng hay ho chút nào, họ có thể nhân đó mà nổi cơn giận dữ nhất thời và liền “trở mặt” ngay với bạn – thái độ lạnh lùng cáu gắt đến là khó tin!

Sự thật thứ hai: Khi yêu, Song Ngư luôn tinh tế cho người mình yêu trải qua một chút thử thách, cơ bản họ làm thế chỉ vì muốn biết vị trí của mình trong lòng người yêu như thế nào. Và đôi khi họ có thể trở nên lạnh lùng từ bỏ tình yêu ấy nếu đối phương không thể vượt qua.

Sự thật thứ ba: Song Ngư là chúa làm liều, trong đầu họ luôn mang theo một tư tưởng bất cần đời dạng như “thôi kệ mạ nó…lỡ rồi cho loét luôn…”

Sự thật thứ tư: Dù đã có người yêu hay chưa, nam Song Ngư cũng vẫn có những cuộc trò chuyện bí mật với các cô gái khác. Và đôi khi những cuộc trò chuyện đó là nguyên nhân khiến họ không muốn bị kiểm soát.

Sự thật thứ năm: Song Ngư là cung chuyên tìm cách hù dọa người khác một cách đơn thuần, nhẹ nhàng để chọc vui, nhưng cũng là cung dễ bị người khác “nhát ma” nhất. Nhìn bề ngoài Song Ngư trông lạnh như băng không chút cảm xúc,mà kỳ thực bên trong Song Ngư cũng có những nét tinh nghịch phá phách như con trẻ vậy.

8-su-that-phu-phang-ve-mot-song-ngu

Sự thật thứ sáu: Yêu một Song Ngư cũng như ăn một cây kem bọc sô-cô-la vậy. Trông vẻ thì lạnh lùng, thâm sâu, nhưng nếm thử thì mới biết cái vị ngọt ngào béo ngậy quyện vào chút vị đắng.

Sự thật thứ bảy: Nhắc đến “ngày tận thế” thì Song Ngư rất thờ ơ…vì một lý do đơn giản…họ chẳng bao giờ nghĩ đến cái chết với mình.

Sự thật thứ tám: Một đời Song Ngư có thể yêu một người và cưới luôn…hoặc yêu và trải qua rất nhiều mối tình mới tìm được nửa kia đích thực, và sau đó trọn kiếp mặn nồng với người ấy. :”>

Nguồn: Hội những người thuộc cung Song Ngư (Pisces)

Bình Luận