Thiên bình và ma kết mối tình ngọt ngào!

846

Một chút một chút thôi để các bạn hiểu thêm về Ma Kết chúng mình, dù là những kẻ thích ngang bướng cố chấp, nhưng trong tính cách vẫn luôn chứa những điều thú vị và đáng yêu đấy nhé…

8-dieu-giup-ban-hieu-them-ve-ma-ket

– Bất cứ ai mới gặp Ma Kết lần đầu đều có một trong hai suy nghĩ: Ma Kết là con người nghiêm túc, lạnh lùng hoặc ngơ ngơ, phản ứng chậm.

– Quá cứng đầu, cứng đầu đến mức làm người khác tức chết cũng chả thay đổi được những điều Ma Kết tin tưởng.

– Ma Kết làm biếng theo chu kỳ, không phải lúc nào cũng lười, nhưng trong một năm sẽ có những khoảng thời gian…không muốn làm gì.

– Thực sự mà nói thì Ma Kết là con người chung thủy và đáng để bạn tin tưởng vào tình yêu của họ.

– Ma Kết thích ôm hết mọi thứ khi làm việc theo nhóm hoặc thích đứng đằng sau chỉ đạo người ta (có lẽ lúc ấy máu lười của Ma Kết đã nổi lên rồi các bạn ạ =.=”).

– Ma Kết rất ghét đứa nào cố tỏ ra là đang hiểu rõ về mình, bạn có biết Kết khi ấy nghĩ gì không? “Thích ‘đi guốc trong bụng’ ta lắm hả, để coi ta sẽ tiêu hóa mi thế nào”… Kết sẽ nghĩ thế đấy, và cậu ấy chắc chắn sẽ chơi một vố đau để kẻ đó nhận ra thực tình chẳng hiểu tẹo nào về Kết cả.

8-dieu-giup-ban-hieu-them-ve-ma-ket1

– Ma Kết không thích nổi giận, hay cáu gắt, chửi mắng bất cứ ai. Có điều khi đã nổi giận thật sự rồi thì kể cả vũ lực cũng có thể được đưa ra sử dụng (dù thể lực của Ma Kết không được tốt thì cậu ấy cũng…chơi tuốt nhé).

– Kết cực kỳ ghét những việc bị xã hội lên án nhưng lại rất nhạy cảm với các vấn đề liên quan đến tiền bạc, địa vị. Ví dụ như nạn hối lộ, Kết ghét là thế nhưng khi bản thân bị rơi vào tình huống “gió chiều nào phải xuôi theo chiều ấy”thì cậu ấy lại nhanh chóng trở thành người…cực kỳ nguy hiểm! ~.~

—->Nói cho ngay thì điều này dù không có gì tự hào, tuy nhiên nó cũng gần giống với việc: Trên thế giới này nếu có 2% tội phạm là Ma Kết thì sẽ có 2 luồng: 1% là những người dù làm tội phạm nhưng lại không ý thức được điều đó, đang bị lợi dụng; 1% còn lại là những kẻ chuyên lợi dụng các tên khủng bố khác và là trùm của khủng bố => rất đáng sợ. Và 1% này cũng được hình thành dựa trên 1% ở trên (=.=).

Nguồn: Hội những người cung Ma Kết (Capricorn)

Bình Luận