5 Chìa Khóa Dùng Để Mở Cổng Trái Tim Thần Nông, Đang Giấu Tại Đâu

131

Cánh cổng tình ái cùa thần nông có được mở không nhỉ? Chìa khóa thứ nhất của thần nông đang cất giấu tại nơi đâu ấy? Nhìn bản đồ đi và tiện thể, hãy khám phá luôn xem tất cả chìa khóa còn lại len lỏi tại nơi nào?

5-chia-khoa-dung-de-mo-cong-trai-tim-nong-dang-giau-tai-dau

Chìa Khóa Thứ 1: Thần Nông – Xử Nữ

Thần Nông rất biết cách lo lắng và chăm sóc cho Xử Nữ. Hai chòm sao có rất nhiều điều để học hỏi lẫn nhau. Họ được coi là một sự kết hợp hoàn hảo nhất trong 12 cung hoàng đạo. Một con người đầy ghen tuông như Thần Nông sẽ thấy yên tâm và tin tưởng với một người thông minh, sắc sảo và chung thủy như Xử Nữ.

Chìa Khóa Thứ 2: Thần Nông – Cự Giải

Họ có thể thật lòng với nhau và có thể chia sẻ cảm xúc của mình cho đối phương. Tuy Cự Giải khi gặp rắc rối thường có hành vi trốn tránh, khiến cho Thần Nông cảm thấy rất chướng mắt, nhưng họ vẫn cho Cự Giải đáng ghét này một cơ hội.

Mặc dù Cự Giải có nhược điểm là khi gặp khó khăn liền tìm cách tránh xa các rắc rối nhưng cung này lại rất dịu dàng. Khi Thần Nông cảm thấy chán nản vì thất bại trong công việc thì cung thật sự an ủi được Thần Nông chỉ có thể chính là Cự Giải vốn không thông minh lanh lợi nhưng rất đỗi lương thiện.

Chìa Khóa Thứ 3: Thần Nông – Song Ngư

Họ cùng thuộc nhóm nước, về cơ bản chỉ số hợp nhau rất cao. Cặp đôi này ai cũng rất nhạy cảm, hơn nữa trực giác cũng rất mạnh mẽ. Sự nhạy cảm của Song Ngư là do khả năng cảm nhận sâu sắc, vì vậy có khí chất của một người làm nghệ thuật.

Nhìn thấy ánh mặt trời lúc chiều tà, Song Ngư cũng có thể cảm động đến phát khóc. Một lời nói vô tâm của người khác cũng đủ để làm Thần Nông cảm thấy bị tổn thương. Tóm lại cả Thần Nông và Song Ngư đều là những người rất nhạy cảm, chính vì vậy mà dễ bị đối phương lợi dụng điểm yếu để điều khiển.

5-chia-khoa-dung-de-mo-cong-trai-tim-nong-dang-giau-tai-dau1

Chìa Khóa Thứ 4: Thần Nông – Ma Kết

Cặp đôi này đều thuộc kiểu người sống nội tâm, hơn nữa họ đều quen che giấu tình cảm thật của mình sau vẻ bề ngoài lạnh lùng. Chính vì vậy, Thần Nông và Ma Kết hợp nhau ở mức độ nào đó. Ngoài ra, Thần Nông tự tin đầy mình thích mẫu người ưu tú. Trong khi đó đối với các mục tiêu cuộc sống cụ thể, Ma Kết sẽ cố gắng để tiến xa hơn. Vì vậy, nếu mục tiêu cuộc sống của hai người giống nhau thì chỉ số hợp nhau sẽ càng cao.

Chìa Khóa Thứ 5: Thần Nông – Kim Ngưu

Nếu kết hợp với nhau thì công việc và chuyện tài chính sẽ rất thịnh vượng, nhưng cũng không tránh khỏi những khó khăn vì cơ bản, cả hai khá là bảo thủ. Kim Ngưu và Thần Nông nếu thiếu kiềm chế với nhau sẽ dẫn đến nhiều chuyện đáng tiếc. Trực quan, cảm xúc của Thần Nông rất dễ bị bùng nổ nếu tích tụ lại trong thời gian dài, Kim Ngưu cần hiểu điều này và cần có đủ kiên nhẫn.

 

Bình Luận