4 “nét duyên” giúp bạn nhận ra cậu ấy là một Song Ngư chính hiệu

343

Có 4 “cái duyên” đáng lưu ý mà bạn có thể thấy điển hình ở một Song Ngư. Ánh mắt “vô cảm”, nụ cười “khó hiểu”, lời nói dối “như thật” và mức độ “lười chảy thây” của các Song Ngư sẽ khiến bạn cảm thấy có chút bối rối, nhưng khi đã nhận ra 4 chi tiết này thì…đừng nghi ngờ gì nữa, cậu ấy đích thị là một Song Ngư chính hiệu rồi nhé! ^^

4-net-duyen-giup-ban-nhan-ra-cau-ay-la-mot-song-ngu-chinh-hieu

– Nụ cười:

Song Ngư có nụ cười hồn nhiên lắm, pha lẫn một chút lém lỉnh bên trong nụ cười ấy. Đôi lúc khiến bạn mơ hồ không biết thông điệp mà Ngư “nhắn gửi” đến cho mình là thế nào, nhưng kỳ thực nó chẳng mang hàm ý gì hết, đơn giản chỉ là nét cười rất riêng của cậu ấy thôi.

Nếu bạn quen một Song Ngư, bạn sẽ nhận ra, khi Song Ngư gặp bạn, họ sẽ chủ động mỉm cười trước thay cho lời chào. Nếu bạn chào đáp lại, hay cũng một nụ cười đi kèm cái gật đầu tỏ ý, thì cậu ấy sẽ tiếp tục với nụ cười nửa miệng, rồi cuối cùng mới đến nụ cười hoàn chỉnh với vẻ thân thiện và ngây thơ.

– Ánh mắt:

Ánh mắt là cửa sổ tâm hồn, nó là thứ dễ cho ta đọc được ý nghĩ của người khác nhất. Nhưng với Song Ngư thì chưa hẳn đâu nhé.

Bạn nhớ gì lúc một Song Ngư khác giới nhìn bạn? Một cái nhìn xa xăm, cứ như nhìn xuyên thấu qua bạn và ánh mắt pha lên nét buồn mơ hồ khó tả.

Hay một Song Ngư đang cười thật tươi mà chẳng để ý xung quanh và nhìn mọi thứ với cái nhìn trong veo? Hay là khi họ giận bạn và nhìn bạn với một ánh mắt chẳng có một chút gì cảm xúc biểu cảm, chỉ nhìn thẳng bạn như xác chết…đấy là Song Ngư đấy.

4-net-duyen-giup-ban-nhan-ra-cau-ay-la-mot-song-ngu-chinh-hieu1

– Chuyên gia “xạo sự”:

Đã bao nhiêu lần bạn bị một Song Ngư lừa hay chưa? Đã bao nhiêu lần bạn nghe một Song Ngư kể một câu chuyện “y như thật” để đến mãi về sau này bạn mới biết là chẳng hề có chuyện đó?

Song Ngư là vậy đấy. Khác với những kiểu nói dối thông thường, họ nói dối như một thói quen…cho vui…cho có thứ mà nói. Họ thường rất dễ bị nhập vài vào câu chuyện và chính họ cũng thưởng nó là có thật để rồi diễn xuất nó như một diễn giả.

– Thích làm biếng:

Song Ngư lười từ trong máu lười ra, nhưng chỉ đa số là nam Ngư thôi. Nữ Song Ngư thì khác, họ cũng lười, nhưng vẫn nhận thức được những thứ mà mình cần phải làm và hoàn thành.

Nhưng bản chất con cá vẫn cứ thích vô tư lượn lờ, trôi theo dòng nước và để mặc mọi thứ diễn ra mà chẳng bận tâm. Rất nhiều Song Ngư khi đi học thường hay mắc cái tật “nước đến cổ mới chịu bơi”. Họ có bài tập cách đó cả tuần, nhưng mình xin cam đoan bạn sẽ thấy họ ngồi chép bài vào sáng hôm kiểm tra bài tập đó ở trên lớp. Họ cứ để mọi thứ “ngay mai rồi hãy tính” vậy đó.

Nguồn: Hội những người thuộc cung Song Ngư (Pisces)

Bình Luận