4 bước khiến trái tim Ma Kết phải đau khổ vì yêu

817

Ma Kết rất khó để yêu một ai và cũng khó để một ai đó yêu Kết, khi chưa yêu thì thôi, một khi Kết đã yêu thì sẽ xác định là cưới. Nhưng chính cái lý tưởng ấy của Kết đôi khi lại trở thành con dao hai lưỡi khiến cậu ấy tự cứa vào trái tim mình cho rỉ máu…

4-buoc-khien-trai-tim-ma-ket-dau-kho-vi-yeu

Ma Kết vốn là người lạnh lùng, đó là tính cách đặc trưng của Kết. Ví dụ một người con gái thuộc cung này, giữa thời tiết giá rét 7 – 8 độ, buổi tối muộn lại còn mưa, quyết định ra khỏi chiếc chăn ấm áp để “thư giãn” với nước lạnh, mà vẫn chịu đựng được, thì chắc hẳn, chàng trai nào muốn trở thành một nửa của cô ấy phải hoặc là lạnh hơn cô ấy rất nhiều, hoặc là vô cùng ấm áp mới đủ khả năng làm lay động trái tim băng giá đó.

Lạnh lùng là thế nhưng khi đã “chớm tình” thì yêu rất nhanh, và kiên trì theo đuổi mối tình mà mình đã quyết định gửi gắm. Trừ khi bạn có khả năng làm cho Ma Kết nói ra rằng Kết thương bạn, bằng không Kết có thể ôm khư khư hình bóng và đi theo sau bạn cả đời mà bạn cũng không biết. Tất cả chỉ vì con người của bạn đã được cậu ấy khắc cốt ghi tâm.

4-buoc-khien-trai-tim-ma-ket-dau-kho-vi-yeu1

Người ta thường nói Ma Kết rất lụy tình. Có vẻ đúng đấy! Vì khi Kết đã trao tình cảm cho ai đó rồi, thì những tin tưởng, hạnh phúc, hy vọng cũng sẽ nằm vẻn vẹn trong tay người ấy hết. Kết có thể sẵn sàng chờ đợi và đau khổ một cách mù quáng, chỉ đơn giản vì Kết thương họ thôi, và Kết đã xác định tương lai cho cả hai người chung một mái nhà hạnh phúc. Trừ khi họ buông bỏ Kết, còn không, Kết sẽ vẫn cứ mặt dày khư khư giữ tình cảm đấy trong lòng thôi. Mặc cho người ta nói Kết khờ, nói Kết dại, nhưng lỡ thương rồi biết phải làm sao?

Nếu có người hỏi, khi biết người Kết yêu nhất phản bội mình, Kết sẽ cư xử thế nào trước mặt người ấy?Khóc ư? Không có đâu. Kết sẽ chỉ nhìn người đó với đôi mắt bình thản nếu hai ánh mắt chạm nhau, lướt qua người đó như bao gương mặt lạ lẫm khác. Đối xử với họ bằng trái tim lạnh lùng và băng giá nhất, khiến họ thấy hổ thẹn và thấp kém. Và cuộc sống của Kết sau đó thậm chí còn sáng sủa và vui tươi hơn.Nhưng khi về nhà, sẽ chẳng còn gì ngoài bờ vai đã rã rời vì gồng mình chống chịu, và một tâm hồn tổn thương chẳng thể nói được với ai.

Nguồn: Hội những người cung Ma Kết (capricorn)

Bình Luận