13 điều nên nhớ khi yêu Song Tử

1031

Tình yêu đối với Song Tử thật là rắc rối. Nó chẳng lãng mạn như Song Ngư, kiên định như Thiên Yết mà là sự “chịu đựng” lẫn nhau giữa hai con người. Bất kì cung nào yêu Song Tử cũng lây cái tính hâm hâm, dở dở của nó, đặc biệt là tính hay lí sự của các nữ Song Tử.

Điều 1 : Không nên quá cưng Song Tử bởi vì họ sẽ càng trở nên nhõng nhẽo và cố chấp hơn đó.

Điều 2 : Nếu để song tử phải chờ đợi trong các cuộc hẹn thì bạn “tới số” rồi đấy, nó sẽ xử trảm bạn một cách tàn nhẫn nhất.

Điều 3 : Mẫu người yêu lý tưởng nhất của Song Tử phải thông minh và tự tin.

18-dieu-nen-nho-khi-yeu-song-tu1

Điều 4 : Đối với nữ Song Tử, nó rất ngang bướng và cố chấp, vì vậy muốn yên cửa yên nhà thì cách tốt nhất là chấp nhận việc họ làm thôi.

Điều 5: Nếu bạn có một trong những tính cách sau thì tốt nhất đừng nên cưa cẩm song tử: chậm chạp, không có chí tiến thủ, dễ bị lay động bởi ý kiến của người khác.

Điều 6: Song Tử cực kì nghiện kem socola nhé, nhớ đấy ^^

Điều 7 : Cực kì yêu quý động vật, cưng gì đâu á, nó mà thấy em cún xinh xinh thì lập tức vị trí của bạn trong lòng nó lập tức tụt hạng ngay.

18-dieu-nen-nho-khi-yeu-song-tu

Điều 8 : Khi lấy nữ Song Tử , các chàng trai cần phải có ý chi can trường và nhẫn nhịn bởi vì các nàng Song Tử là chuyên gia lấy chồng rồi hay bắt nạt chồng đó =.=!

Điều 9 : Một biểu hiện đối với các nữ Song Tử khi mà họ muốn chia tay đó là họ luôn bất mãn.

Điều 10 : Khi bắt đầu có dấu hiệu thay lòng đổi dạ thì Song Tử hay trễ hẹn không lí do, bất cứ điều gì dù là nhỏ nhất cũng có thể khiến nó nổi giận được.

Điều 11 : Biểu hiện của Song Tử nữ khi yêu bạn thật lòng: hay kiếm cớ cãi nhau với bạn, rồi giận dỗi, rồi chờ bạn làm hòa. Bạn nên hiểu điều đó và vui lên nhé, không phải nó ghét bỏ gì bạn đâu.

Điều 12 : Nam Song Tử không thích mẫu bạn gái do dự, lưỡng lự, đứng núi này trông núi nọ. Họ thích những người năng động, cá tính, phong cách.

Điều 13: Không có gì có thể ngăn cản được sự quyết tâm của Song Tử, nó chỉ coi đó là thử thách trên con đường đi tới thành công của mình

Bình Luận