Tình yêu và tình bạn trong con người Nhân Mã

524

Được mệnh danh là một cung có nhiều người theo đuổi là vậy nhưng Nhân Mã cũng có rất rất nhiều tính xấu đó. Không biết những cái đuôi kia có nhận ra tính xấu của nó chưa nhỉ, hay là biết rồi mà vẫn cắm đầu yêu. Chắc là bị vẻ bề ngoài hoành tráng kia mê hoặc rồi.

 1. Cực kì nóng tính, không thèm nghe bất kì lời giải thích hay xin lỗi nào cứ thể mà nổi giận đùng đùng.
 1. Không bao giờ chấp nhặt những việc nhỏ, dễ bỏ qua lỗi lầm nếu như thái độ tốt, biết ăn năn.
 1. Lười xuyên lục địa, cái này thì không thể chối cãi được rồi.
 1. Có năng lực trong học hành và công việc, điều này thì ai cũng công nhận nhưng mà tùy hứng lắm, không có kỉ cương, phép tắc gì cả, thích thì làm, không thì cũng chả ai ép được.
 1. Rất tự tin về nhan sắc của mình. Nếu có ai chê Nhân Mã thì nó cũng sẽ nghĩ là người kia ghen tị với mình. Nhưng mà thật ra thì tụi nó xinh thật, đa số Mã Mã đều vậy, kể cả nam hay nữ.
 1. Là một người rất thẳng tính đến mức làm cho người đối diện cảm thấy chạnh lòng, thay đổi điều này xíu đi, lời nói không mất tiền mua mà ^^

14-tinh-xau-cua-nhan-ma2

 

 1. Đôi khi cũng bà tám lắm, người ta kể mười thì hiểu 5 thôi xong đi chém gió từa lưa hột dưa hết.
 1. Là một chuyên gia thả thính có trình độ cao, đối với ai cũng tốt, cũng galant, cũng dịu dàng, không bao giờ rõ ràng hay dứt khoát nên thường làm người khác phái hiểu lầm.
 1. Vui thì chơi hết mình lắm, tới bến luôn, còn buồn là hay mất tích không dấu vết lắm.
 1. Ít khi nghĩ đến tương lai, tới đâu hay tới đó, không suy nghĩ nhiều nên tâm hồn rất trẻ con, không bị chê là già quá lứa.
 1. Có bản tính ngang ngược, thường hay lí sự cùn với người khác, thích cãi tay đôi và lúc nào cũng thắng.
 1. Thường hay có cảm giác lo lắng, bất an kiểu như chưa đóng cửa khi ra ngoài, sợ trộm vào nhà lúc nửa đêm.

14-tinh-xau-cua-nhan-ma

 1. Thích bài hát nào, hay nó phù hợp với tâm trạng là nghe đến n lần, đã vậy còn mở loa ngoài khiến người xung quanh nghe đến phát ngán.
 1. Tuy bị gán cho là một người đào hoa, đa tình nhưng một khi Nhân Mã đã yêu thật lòng thì không bao giờ có ý định chia tay hay từ bỏ. Tính ra nó cũng chung tình lắm luôn ý chứ.

 

Bình Luận