14 điều có thể bạn chưa biết về Thiên Bình

519

Nếu bạn đang quan tâm đến một người thuộc cung Thiên Bình và muốn theo đuổi, hãy thử tìm hiểu những tính cách ẩn sâu bên trong con người họ xem nhé, biết đâu chúng sẽ giúp ích cho bạn nhiều đấy. Nào, hãy cùng đọc để biết 14 điều “bật mí” về tính cách của cung Thiên Bình dưới đây xem sao.

14-dieu-co-th-ban-chua-biet-ve-thien-binh1

1 – Sợ hãi việc người khác bảo mình cô đơn, nên luôn lộ ra mình là một người lúc nào cũng ồn ào, hoạt bát và giao tiếp rộng rãi như kiểu con người của công chúng í.

2 – Thích chuyện tình nhẹ nhàng, yên bình, không nhất thiết phải lãng mạn sến súa nhưng nhất thiết phải thoải mái khi ở bên nhau. Tốt hơn hết là bình yên bên nhau chứ đừng kịch tính đau tim như phim Hàn Quốc.

3 – Ung dung, hay đúng hơn là lề mề, nước có đến chân cũng rất từ tốn mà nhảy, nước có đến cổ vẫn tèn tèn mà bơi. Vậy nên hay bị người khác than là “đồ lề mề”.

4 – Người ta bảo Thiên Bình rất hay quan tâm người khác, nhưng thực chất Thiên Bình lại là đứa khá vô tâm. Nếu có quan tâm chẳng qua chỉ vào thời điểm đó rồi lại nhanh chóng lãng quên đi mất. Bề ngoài thì nóng nhưng trong lại không hề nóng chút nào.

5 – Không thích tự quyết định nên hay tự nhủ câu: “Nếu như chuyện này xảy ra như vầy thì mình… Còn nếu không thì mình sẽ… Rồi, cứ quyết định thế đi…”

6 – Thiên Bình chỉ tin ở chính bản thân mình một cách toàn tâm toàn ý, còn nếu không phải chính tay mình làm thì trong lòng lúc nào cũng thấp thỏm lo âu, chẳng yên tâm được chút nào.

7 – Hay dài dòng lê thê lết thết…. Nhiều khi người ta thấy Thiên Bình nhiệt tình thái quá.

8 – Quan tâm rất nhiều người nhưng thực tế chỉ hỏi thăm theo cách xã giao mà không để tâm, sự quan tâm chú ý nhất chỉ dành cho một người mà họ thực lòng yêu mến.

14-dieu-co-th-ban-chua-biet-ve-thien-binh

9 – Ra cái vẻ ngoài lạnh lùng cool ngầu, nhưng thực ra là ngại ngùng tự ti không dám chủ động bắt chuyện với người ta trước.

10 – Xét nét đủ mặt tốt xấu của mọi việc, cuối cùng chẳng rút ra được kết quả nghiêng về phía bên nào mà vẫn là trộn lẫn giữa hai bên.

11 – Hay nghĩ vu vơ những lúc rảnh rỗi, đôi khi hơi mộng mơ cho đời phong phú.

12 – Có khi hứng bất chợt thì hoàn thành công việc với một tốc độ siêu việt, sau đó liền lười nhây nhớt hơn cả lúc trước, xả hơi quá đà ăn mừng chiến thắng.

13 – Không thích bị áp đặt, không muốn bị bắt buộc phải làm theo khuôn khổ cứng nhắc. Càng ép vào khuôn càng muốn làm ngược lại để chống đối.

14 – Việc mình không thích thì dù có quan trọng cỡ nào cũng đều có thể qua loa, nhưng việc mình đã thích thì dù không quan trọng cũng đều làm rất cặn kẽ, chi tiết và tỉ mẩn.

Nguồn: Hội những người thuộc cung Thiên Bình

Bình Luận