12 Điều Đặc Biệt Về Cự Giải

781

Trời sinh Cự Giải nóng tính nhưng lại chẳng cho Cự Giải một cái mồm khôn ngoan, để rồi lúc nào cũng làm mất lòng người khác. Trời sinh Cự Giải sợ cô đơn nhưng lại cho một vẻ ngoài lạnh lùng để chẳng ai muốn kết thân. Trời sinh Cự Giải là một kẻ hay gây chuyện nhưng lại cho một tâm hồn mỏng manh dễ vỡ,…

1. Cự Giải có lòng thông cảm và thương người quá lớn, đôi khi không thể quyết định vì sợ sẽ làm tổn thương người khác, vì thế mà cứ nhập nhằng

2. Chân dung Cự Giải trong kỳ thi

“Suy nghĩ: – Quyết tâm online nửa tiếng nữa sẽ đi học bài!
Hành vi: – Ok!
….
Nửa tiếng sau
Suy nghĩ: *vỗ vai* – Này đi học đi!
Hành vi: *định tắt máy* – Ơ, cái này…..cái này, 10 phút nữa thôi, đảm bảo lun!
….
Suy nghĩ: – Này!!!!!! nhanh lên, thi trượt bây giờ!!!!!!!
Hành vi: – Ờ, ờ, 5 phút 5 phút.
…..
Suy nghĩ: *giọng bé dần* – Này,..đi….*rồi tắt hẳn*
Hành vi: *đang xem hết cái nọ đến cái kia*”

3. Cự Giải rất biết lắng nghe

4. Cự Giải thật đúng bất hạnh nhưng rồi kiểu gì cũng tự đưa được bản thân thoát khỏi tình cảnh đó, đôi khi chỉ nhờ một thoáng suy nghĩ về một chút niềm vui nhỏ nhoi mình sẽ có, hay thậm chí là niềm vui của người khác, khi ở trong hoàn cảnh đau khổ nhất, Cự Giải nhất định sẽ thoát ra được vì lúc đó tâm hồn Cự Giải sẽ nhẹ bẫng, đau khổ tận cùng đi rồi cũng đến lúc có được niềm vui, trăng khuyết rồi lại tròn, cuộc đời Cự Giải cũng sẽ lúc trọn vẹn như mặt trăng.

12-dieu-dac-biet-ve-cu-giai

5. Trời sinh Cự Giải nóng tính nhưng lại chẳng cho Cự Giải một cái mồm khôn ngoan, để rồi lúc nào cũng làm mất lòng người khác. Trời sinh Cự Giải sợ cô đơn nhưng lại cho một vẻ ngoài lạnh lùng để chẳng ai muốn kết thân. Trời sinh Cự Giải là một kẻ hay gây chuyện nhưng lại cho một tâm hồn mỏng manh dễ vỡ. Giá mà Cự Giải biết xu nịnh người khác, biết lấy lòng ng khác, biết câm lặng trước những gì chướng tai gai mắt… thì Cự Giải sẽ không còn phải khóc nữa vì thật sự mệt mỏi lắm rồi . . .

6. Nếu Cự Giải là quân sư tình yêu :

Luôn nhạy cảm, quan tâm và biết lắng nghe – Cự Giải luôn sẵn sàng cổ vũ, khích lệ, an ủi và cho bạn lời khuyên đúng đắn về tình yêu. Nhưng có 1 nghịch lý là phương diện tình yêu của chính Cự Giải lại rất mơ hồ khó lý giải!

7. Khi Cự Giải bị ghét, sẽ cố nhủ lòng rằng, mặc kệ nó đi, không thèm quan tâm. Nhưng nếu có cơ hội sẽ hồ hởi nói chuyện để gây thiện cảm.

8. Cự Giải cũng đôi lúc có những lời nói như dao cắt và khinh thường người khác.

9. Khuyết điểm trong tình yêu của Cự giải : hay buồn phiền >”<

Cự Giải có tâm hồn nhạy cảm, hay lo nghĩ, đôi khi thái quá.

Trong tình yêu, họ tương đối khô khan, cứng nhắc và thường không thể hiện tình cảm, thái độ cho đối phương biết. Vì thế, khi ở bên bạn, người yêu thấy tẻ nhạt.

Tình yêu không chỉ có những điều lãng mạn, ngọt ngào mà có sự đồng cam động khổ. Vì vậy, Cự Giải hãy mở lòng chia sẻ mọi chuyện với “người ấy”. Có như vậy, bạn sẽ thoải mái hơn.

12-dieu-dac-biet-ve-cu-giai1

10. Nước đến chân mới nhảy hình như là bản tính của Cua nhà ta. Có thời gian ngồi ngơ nhưng k có thời gian làm.

11. Cự Giải k giận vô cớ và cũng không bao giờ thay đổi tình cảm sâu đậm nào.
Đừng coi tình cảm như một thói quen. Nếu đã thành thói quen thì nghĩa là cũng hết tình cảm rồi.

12. Nụ hôn của Cự Giải thật ấm áp, dịu dàng, làm cho người được hôn không bao giờ muốn nụ hôn ấy ngừng lại

Bình Luận