1001 câu chuyện cười ra nước mắt ngày săn sale 11/11: Người full giỏ hàng, người ngậm ngùi trắng tay

Cứ mỗi dịp sale lớn từ các trang thương mại điện tử, là 1001 câu chuyện dở khóc dở cười lại được dân mạng chia sẻ ầm ầm.

Suốt từ nửa đêm hôm qua, khắp các trang mạng xã hội đã râm ran nhắc nhau chuyện “săn sale ngày 11/11”, rầm rộ cũng phải thôi, cả năm chỉ có một ngày như thế, các hãng giảm sốc như thế tội gì mà không tranh thủ mua hàng xịn giá rẻ, vừa tiết kiệm tiền mà lại được tiếng biết mua sắm nữa chứ.

Nhưng cũng chính từ câu chuyện săn sale ngày 11/11 mà rất nhiều những câu chuyện dở khóc dở cười đã được chia sẻ. Từ việc nín thở chờ sale nhưng chờ xong chớp mắt đã cháy hàng hay cả việc chẳng may không để ý săn được đơn 1k nhưng tiền ship lại gấp những 60 lần…. Nhưng câu chuyện được chia sẻ khiến người đọc cũng cảm thấy không biết săn sale 11/11 là may mắn hay đen đủi.

Mượn ảnh để giả vờ giàu sống ảo
Hết hàng sau 3 phút
Thành quả đáng ngưỡng mộ
Nghĩ tội anh shipper
Không có tiết kiệm được bao nhiêu hết á
Niềm vui săn sale mấy ai hiểu
Sạt nghiệp vì săn sale

Ngày sale sốc 11/11 được khởi xướng đầu tiên từ tỷ phú Jack Ma, ông chủ của tập đoàn Alibaba, không lâu sau đó, Lễ Độc thân 11/11 đã trở thành sự kiện mua sắm lớn nhất thế giới, thu hút hàng trăm triệu người tham gia.

Bắt đầu từ năm 2009, trang thương mại điện tử Alibaba đã biến ngày 11/11 hàng năm trở thành “Ngày hội mua sắm” với khẩu hiệu “Cho dù không có người yêu, chí ít chúng ta còn có thể điên cuồng mua sắm”. Thế nhưng không chỉ có hội FA mới mong ngóng đến ngày săn sale 11/11 mà tất cả mọi tầng lớp cũng rất mong chờ dịp giảm giá sâu này để quà tặng cho bạn bè, người thân trong gia đình, họ hàng, thầy cô…

Giống như Black Friday của phương Tây, trong ngày này, các nhãn hãng có thể tổ chức những đợt khuyến mại lớn, sale off đến 8-90% giá ban đầu để khách hàng có thể thỏa sức mua sắm những món đồ mình yêu thích đã lâu.

Ở Việt Nam, ngày 11/11 cũng là ngày các nhãn hàng và trang thương mại điện tử tung ra các chương trình giảm giá sốc kích thích nhu cầu tiêu dùng. Thậm chí, nhiều sàn thương mại điện tử tại Việt Nam đang công bố mức giảm giá lên đến 50-70% cho hàng loạt sản phẩm.

Đặc biệt, các ưu đãi không chỉ áp dụng với những mặt hàng phổ biến như đồ gia dụng, mỹ phẩm… mà cả những dịch vụ vô hình như du lịch, giải trí, làm đẹp… do đó thu hút được sự quan tâm của rất nhiều tầng lớp khác nhau, nhiều độ tuổi khác nhau. Những hoạt động được hưởng ứng nhiều nhất trong ngày này là săn deal hot 11/11, săn sale 11/11, tham gia các mini game, bốc thăm may mắn…

Nguồn: https://primenews25.com/1001-cau-chuyen-cuoi-ra-nuoc-mat-ngay-san-sale-11-11-nguoi-full-gio-hang-nguoi-ngam-ngui-trang-tay/

Viết một bình luận