10 lý do khiến Bảo Bình xứng đáng để được yêu thương

524

Bảo Bình sẽ phù hợp với mọi loại cung nếu muốn có một chuyện tình cảm nhàn nhạt nhưng bản chất rất khăng khít, quan tâm âm thầm – quả thực chỉ hợp để lấy, chứ yêu thì không nên lắm :”> . Nhưng dù thế nào đi nữa, con người bên trong của Bảo Bình cũng có những điểm đáng để chúng ta yêu thương họ một cách nâng niu và trân trọng.

1. Tiền là cần thiết nhưng không phải là tất cả, danh tiếng cũng được nhưng không phải chính yếu. (Bởi nội tâm sống tình cảm nên đối với họ tình cảm mới là thứ quan trọng nhất)

2. Rạch ròi trong tình cảm dù hơi mông lung trong biểu hiện. (Họ luôn như thế, lý trí thật rõ ràng nhưng những gì thể hiện bề ngoài cho người khác lại chẳng hề liên quan, đôi khi hoàn toàn trái ngược)

3. Có thể lãnh đạm với người lạ, nhưng đã quan tâm ai thì cực gì để ý, sẵn sàng làm rất nhiều chuyện, chấp nhận âm thầm và im lặng. (Kể cả khi họ đơn phương yêu một người cũng chẳng hề ca thán lấy một câu)

10-ly-khien-bao-binh-xung-dang-de-duoc-yeu-thuong

4. Biết coi trọng không gian cá nhân người khác và biết coi trọng tình cảm mình được dành tặng cho.

5. Hiểu được đâu là giới hạn và dừng lại, lý trí chứ không làm việc cảm tính. (Lúc này họ cảm thấy mình thật mạnh mẽ, vì bao giờ sống thiên về tình cảm cũng đều bị cho là yếu đuối)

6. Bất quy tắc, không theo luật nào nhưng là kẻ nhân đạo, có chính kiến.

7. Rất ghét, rất hận, nhưng đa số không trả thù hoặc trả thù rất từ từ, một số thì chỉ tránh ra thôi. Tùy theo mức độ, nhớ dai nhưng thù không dai lắm.

10-ly-khien-bao-binh-xung-dang-de-duoc-yeu-thuong1

8. Khó đoán, rất thử thách, con người thú vị và bất ngờ – đôi khi hại não, nên luôn mới mẻ.

9. Nữ không mè nheo, biết phận – Nam không chấp nhặt, chiều vợ (người yêu thì không biết =)) chắc là cũng có)

10. Khó cưa – dễ tự đổ – đã yêu thì hết sức chung tình – không quên tình cũ – ít thể hiện nhưng khi yêu thương ai thì bản thân rất điên cuồng.

Bình Luận