Trang Chủ / Thiên yết và nhân mã câu chuyện tình yêu lãng mạn

Thiên yết và nhân mã câu chuyện tình yêu lãng mạn

Liệu cặp đôi nam nữ thần nông, bọ cạp, thiên yết và nhân mã có hợp nhau không ? khi hai nguyên tố nước và lửa cùng chạm mặt. Hãy khám phá cặp đôi nhân mã và thiên yết, thần nông, bọ cạp sẽ ra sao nhé !

Thiên Yết và Nhân Mã : Bài toán tình yêu !

Khi nói đến việc Thiên Yết và Nhân Mã tức là nói đến việc yêu đương giữa hai cung hoàng đạo này tuy kế nhau nhưng  khác nhau hoàn toàn trong cách bày tỏ tình yêu.

thien-yet-va-nhan-ma-cau-chuyen-tinh-yeu-lang-man1 copy

Một cuộc tình như vậy thì chỉ có thể bền vững khi cả hai đều hiểu biết sâu sắc về nhau. Nó chỉ có thể bền vững nếu chàng thiên yết ít nghi ngờ nàng Nhân Mã hơn và cả hai có thể duy trì  mối quan hệ tình cảm như vậy được lâu dài, còn không thì mọi chuyện sẽ khá là rối ren và trở nên lộn xộn hơn bao giờ hết.

nữ Nhân Mã vốn yêu mến sự độc lập và tôn sùng những cuộc phiêu lưu kì thú. Cô nàng là người mà bất cứ người đàn ông nào cũng chỉ có thể chia sẻ mỗi điều trong cuộc sống với nàng như một người bạn thân chứ không thể ràng buộc nàng trong một mối quan hệ lâu dài.

Cô nàng ấy hoàn toàn xứng đáng được anh dành cho một chút không gian riêng lúc mà cô đang khao khát nó nhưng với một người vốn mãnh liệt và đặc biệt quan tâm đến người yêu, nhưng chàng Thiên Yết thì lắm khi anh ấy sẽ hành xử ngược lại ý cô.

Điều hay nhất trong mối quan hệ tình cảm của cặp đôi này là nàng Nhân Mã có thể giúp đỡ chàng trong những lúc đưa ra quyết định. Anh chàng Thiên Yết sẽ chỉ vừa lòng nói thẳng ra là chịu nhượng bộ với tính cách độc lập của cô nàng Nhân Mã khi họ có một cuộc thảo luận trực tiếp một cách thoải mái và công bằng, không có bất kì định kiến nào với nhau. Nhưng nếu cuộc thảo luận này bất thành và biến thành một vụ cãi lộn to tiếng thì chắc chắn là cả hai sẽ không bao giờ có sự thỏa hiệp tôn trọng quyết định của nhau.

thien-yet-va-nhan-ma-cau-chuyen-tinh-yeu-lang-man

Lời khuyên dành cho cặp đôi thiên yết và nhân mã

Thiên yết nam vốn mang tính cách mạnh mẽ, uy quyền và lòng tự tôn cao sẽ không để cho nàng nhân mã có thể điều khiển mình được và anh cũng không để cô áp đặt điều gì với mình cả . Nhưng trong tình yêu nếu không có sự nhường nhịn nhau thì rất khó bền chặt.

Cả hai cần trao đổi rõ ràng với nhau và sắp xếp mọi thứ trong mỗi tình huống. Câu chuyện tình yêu của thiên yết và nhân mã vẫn đang là bài toán khó giải cho sự gắn bó lâu dài. Phải chăng mỗi người hãy sống vì nhau một chút, Chỉ vì cái tôi quá lớn đôi khi giết chết mối quan hệ đang vừa mới chớm nở.Thôi thì cứ chấp nhận cho đi trao đi yêu thương dù không nhận lại những gì ta muốn nhưng sẽ hạnh phúc hơn khi dành cho người mà ta yêu thương những thứ họ cần. Hạnh phúc đơn giản chỉ là thế thôi.

 

Bình Luận