Trang Chủ / Thiên Bình với Nhân Mã CẢM XÚC LẪN LỘN !

Thiên Bình với Nhân Mã CẢM XÚC LẪN LỘN !

Thiên Bình và Nhân Mã, Khí và Lửa. Một sự kết hợp tuyệt vời : Người xạ thủ này rất khó để có thể nắm bắt đươc, nhưng một khi bạn đã làm chủ được họ, khiến họ ở bên cạnh bạn thì anh ấy ( cô ấy ) sẽ là một người đồng hành tuyệt vời dành cho bạn .

thien-binh-voi-nhan-ma-cam-xuc-lan-lon
Thiên Bình và Nhân Mã, Khí và Lửa. Một sự kết hợp tuyệt vời : Người xạ thủ này rất khó để có thể nắm bắt đươc(Ảnh Minh Họa)

 

KHÍ VÀ LỬA

Sự khao khát của Nhân Mã dành cho những chuyến phiêu lưu nhất định sẽ khiến bạn yêu họ ngay từ cái nhìn đầu tiên . Mặt khác, sự tinh tế và dịu dàng của Thiên Bình sẽ thu hút kẻ lang thang này, đôi khi có thể là khiến họ dừng chân rất lâu để tìm hiểu về bạn đấy .

Thiên Bình với Nhân Mã đều thích tiệc tùng và làm quen với bạn mới. Bạn giao tiếp rất dễ dàng và luôn tràn đầy năng lượng: thật sự là một mối liên hệ tuyệt vời. Nhân Mã luôn luôn đầy nhiệt huyết và chất chứa nhiều ý tưởng và kế hoạch thú vị, còn bạn thì lại là một người đồng hành đầy tâm lý và lãng mạn .

Nhân Mã rất sợ bị trói chân hay bị bó buộc vào một mối quan hệ nào đó . Họ cần sự tự do, cần nhiều không gian để có thể bảo đảm rằng họ không bị ràng buộc vào một khuôn mẫu hoặc tự ép mình phải chung sống với 1 ai đó. Bù lại, Mã Mã lại là tuýp người cực kỳ chung thủy một khi họ bắt đầu cảm thấy tin tưởng 1 ai đó và chứng tỏ rằng mình là 1 người bạn đáng tin cậy, luôn luôn ở đó để đợi bạn . Nói chung chỉ có bước đầu là khó khăn thoy.

 

 

Nhân Mã – những người vốn bản chất rất chân thành, đôi khi có thể trở nên rất tàn nhẫn . Bạn có thể sẽ dính líu đển 1 số trở ngại, bởi vì bạn không phải kiểu người có thể nói thẳng mọi chuyện. Bạn thường có xu hướng tha thứ cho người đối diện và làm dịu đi những chuyện không tốt . Còn Mã Mã rất, rất khác biệt so với bạn khi đề cập đến vấn đề này, có thể là đối lập hoàn toàn. “ Bạn yêu cầu tôi nói sự thật và tôi đã nói rồi, giờ thì sao nào? “ – là câu trả lời điển hình của Nhân Mã, luôn khiến người khác phải đau tim với một phát ngôn cực kỳ thẳng thừng .

Chính vì bạn là một người luôn yêu thích việc lập gia đình ( hoặc có được 1 mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài ), bạn sẽ phải thuyết phục Mã Mã của mình về việc “ 2 người là một đôi “ thay vì “ chỉ bên nhau 1 chút “. Nhân Mã rất khó bị thuyết phục, nhưng điều đó luôn rất đáng để làm .

thien-binh-voi-nhan-ma-cam-xuc-lan-lon1
Nhìn chung thì tất cả những Mã Mã đều hứng thú với bất cứ việc nào mà họ không phải đánh mất đi tính độc lập(Ảnh Minh Họa)

 

Nhìn chung thì tất cả những Mã Mã đều hứng thú với bất cứ việc nào mà họ không phải đánh mất đi tính độc lập, cá tính, sự tự do hành động và đặc biệt là sự tự do về ý kiến của mình . Nếu những người thuộc cung này chắc chắn rằng họ không đánh mất chính mình, họ có thể thuộc về bạn trong suốt cả cuộc đời này và, chính vì họ là một dấu hiệu của Lửa, anh ấy ( cô ấy ) dường như mang trong mình những cảm xúc rất nồng ấm . Thêm vào đó, dấu hiệu Mặt trời vào thu khiến Nhân Mã có xu hướng ổn định và chiều sâu tâm hồn so với 2 dấu hiệu Lửa còn lại, bởi lẽ mùa thu gợi nhớ cho ta mùa của thu hoạch, đánh giá và những sự vật có chiều sâu.

Bình Luận