Trang Chủ / Thiên Bình và Thiên Yết : Ông năm lạng, bà nửa cân

Thiên Bình và Thiên Yết : Ông năm lạng, bà nửa cân

Liệu cặp đôi nam nữ thiên bình và thiên yết, thần nông, bọ cạp có hợp nhau không ? khi hai nguyên tố khí và nước cùng chạm mặt. Hãy khám phá cặp đôi thần nông, bọ cạp, thiên yết và thiên bình sẽ ra sao nhé !

Bí mật bây giờ mới hé lộ về cặp đôi thiên bình và thiên yết

Người ta thường nói tình yêu giống như một sợi dây chun vậy. Nếu như một người buông người còn lại sẽ đau lắm. Nhưng nếu buộc chặt quá tình yêu của bạn sẽ nghẹt thở lắm đấy. Hãy biết mềm mỏng đôi khi là nhường nhịn nhau để giữ cho tình yêu được bền chặt hơn. Có thể nói một cô nàng Thiên Yết với vẻ ngoài có vẻ dữ dằn, đanh đá một chút nhưng lại dễ dàng chiều lòng người mình yêu từ những sở thich nhỏ nhặt nhất của chàng trai thiên bình.

thien-binh-va-thien-yet-ong-nam-lang-ba-nua-can

Trong mối quan hệ với Thiên Bình (23/9 – 23/10), cô nàng Thiên yết  (24/10 – 22/11) sẽ là người siêu lòng trước và thường xuyên nịnh để  khiến Thiên Bình vừa lòng. Con người Thiên Bình vốn cũng hiền lành , nhẹ nhàng và từ tốn nhưng một khi để anh ấy giận, nóng lên thì mọi thứ tan tành luôn đấy. Anh chàng thiên bình rất  giởi trong khâu nhẫn nhịn và chiều lòng  người yêu.

Chính vì lẽ đó, đôi khi cô nàng Thiên yết cứ được đà lấn tới. Để rồi lúc Thiên Bình không kìm chế được sự tức giận, giận dỗi thì lại chạy ra làm lành lại nũng nịu, khiến cho chàng thiên bình khó lòng mà không mềm lòng được với cô ấy. Chàng thiên bình vốn lại ưa ngọt, ưa sự nhẹ nhàng nên giận lâu tí thôi, nịnh cái, ngọt cái là lại hiền như chú cún luôn.

 

Liệu tình yêu của họ có dễ đơm hoa kết trái?

Tuy nhiên, dần dần  thì  thiên bình và thiên yết  cũng  sống  thật với bản thân hơn và để  lộ ra những điểm làm không hài lòng nhau. Thiên yết bên ngoài có vẻ là người hướng ngoại bô bô nói cười vui vẻ lắm nhưng thực chất lại là cô nàng  sống khá nội tâm…  Cô nàng rất độc đoán và chỉ muốn người khác làm theo ý mình không muốn nói là khá bảo thủ khiến cho thiên bình và những người xung quanh phát điên lên mất.

thien binh va thien yet

Chàng trai Thiên Bình cũng không vừa nên phản ứng quyết liệt và không thiên yết thực hiện theo mong muốn.

Thiên yết khá ưa thich thể hiện bản thân và muốn nổi bật giữa đám đông lắm. Cô nàng đặc biệt lại là người khá quan tâm đến người yêu của mình, nhiều lúc thá quá khiến chàng thiên bình cũng phát mệt luôn ấy.

Thiên Bình và Thiên yết không  hợp để nói chuyện bàn bạc làm ăn lâu được. Mỗi người đều có một suy nghĩ rất hay trái chiều nhau mà chả ai chịu nhường nhịn ai. Để rồi thiên bình bỏ mặc thiên yết muốn làm gì thì làm. Anh chàng thiên bình bất cần và bỏ đi..

Giữa thiên bình và thiên yết có nhiều điểm khác nhau và rất  tìm được tiếng nói chung. Hễ cứ bàn bạc chuyện gì là mỗi người sẽ đưa ra một ý, chẳng ai chịu nhường  nhịn ai cả. Nhưng đây là cặp đôi mà rất có duyên may mắn khi cùng nhau hợp tác kinh doanh làm ăn buôn bán vì họ sinh ra như kiểu để tương sinh cho nữa kia vậy.

 

Bình Luận