Trang Chủ / Thiên Bình và Song ngư: Lặng thầm một tình yêu

Thiên Bình và Song ngư: Lặng thầm một tình yêu

Liệu cặp đôi nam nữ thiên bình và song ngư có hợp nhau không ? khi hai nguyên tố khí và nước cùng chạm mặt. Hãy khám phá cặp đôi song ngư và thiên bình sẽ ra sao nhé !

Yêu đơn phương không nói thành lời”!

 Thiên bình và  Song ngư là cặp đôi đến với tình yêu khá rụt rè. Cho dù đối phương khiến họ say đứ đừ rồi. Thậm chí nhớ thương người kia đến nỗi cồn cào  như “ con sóng nhớ bờ, ngày đêm không ngủ được”. Ấy vậy nhưng cứ yêu thầm, lặng thầm cho tình yêu đó mà không thể nào đủ can đảm để nói thành lời yêu, cho đối phương có thể hiểu được mình đang nghĩ gì.

Một chàng thiên bình luôn mong muốn ở nửa kia sẽ chủ động thể hiện tình cảm trước. Nhưng Thiên bình à điều đó chỉ xảy ra khi gặp cô nàng xữ nữ táo bạo trong tình yêu thôi nhé! Cô nàng song ngư vốn mang bản tính khá kiêu hãnh của mình thì luôn tuân theo quy luật” trâu phải đi tìm cọc’”.

thien-binh-va-song-ngu-lang-tham-mot-tinh-yeu

Nếu như cặp đôi này gặp nhau thường rất dễ trúng tiếng sét ái tình nhưng để chính thức mạnh dạn để nói lời yêu thì có lẽ đợi cả thế kỉ dài. Vì có quá nhiều mối bận tâm nên tự lúc nào thiên bình trở thành một người vô tâm với chính những  người bên cạnh mình. Yêu thiên bình là một cuộc tình đầy thử thách kì quái đấy bạn biết không?

 

Điều gì khiến thiên bình và song ngư gặp trắc trở khi tiến tới một mối quan hệ tình cảm như vậy?

Trong tình yêu của chàng trai thiên bình và cô nàng song ngư: Thiên Bình thường có máu ghen hơn song ngư đấy. Khi giữa hai người xảy ra xích mích thì cô nàng song ngư sẽ phải chịu thua đầu hàng luôn rồi. Chàng trai thiên bình dễ dàng bị rung động khi có một đối tượng chất lượng hơn nàng song ngư..Thiên Bình thường tin vào tâm linh và duyên số trong khi song ngư lại hướng đến thực tại. Cô nàng song ngư có khả năng giữ bí mật tốt  hơn thiên bình.

Thiên bình một anh chàng có ưu điểm nổi bật là không màng vật chất khi yêu, yêu là yêu thôi. Thiên Bình thường khiến cho song ngư dễ giận dỗi lắm. Nhiều khi thiên bình lại cực kì vô lí và gia trưởng trong tình yêu. Nếu cặp đôi này sinh em bé đầu lòng khả năng rất lớn là bé trai và sẽ giống tính cách của thiên bình nhiều hơn

thien binh va song ngu

Tình yêu là thế không đơn giản chỉ là tìm được nhau là tình cảm sẽ đơm hoa kết trái. Yêu mà không dám nói thì hãy thể hiện bằng hành động, không thì đứng trước mặt nàng mà hét to lên, nhắm mắt vào, lúc đó giống như chú hề như đứa trẻ cũng được nhưng sẽ khiến đối phương đang lặng thầm yêu hạnh phúc như thế nào. Đây là một cặp đôi kết hợp sẽ đẹp nhất trong 12 chòm sao.

Bình Luận