Trang Chủ / Thiên Bình và Bảo Bình mối nhân duyên tiền định

Thiên Bình và Bảo Bình mối nhân duyên tiền định

Liệu cặp đôi nam nữ thiên bình và bảo bình có hợp nhau không ? khi hai nguyên tố khí cùng chạm mặt. Hãy khám phá cặp đôi bảo bình và thiên bình sẽ ra sao nhé !

Thiên Bình và Bảo Bình hợp nhau đến từng chi tiết

Thiên Bình và Bảo Bình : đây sẽ là một sự kết hợp vô cùng  lý tưởng cho hôn nhân. Thiên Bình là người nhẹ nhàng, tình cảm sẽ rất hấp dẫn đối với một Bảo Bình dũng cảm và đặc biệt dạn dày kinh nghiệm.

Thiên Bình (23/9 – 23/10) và Bảo Bình (21/1 – 19/2) cũng có rất nhiều điểm chung để đạt tới một tình bạn bền vững. Họ đều có cùng sở thích đối với các hoạt động xã hội, yêu nghệ thuật và thậm chí còn có vai trò nhất định trong xã hội.

thien-binh-va-bao-binh-moi-nhan-duyen-tien-dinh

Họ rất coi trọng tình bạn cũng như  tình yêu. Chữ tín được xem là yếu tố mà hai con người này đặt ở một vị trí rất cao.

Bên cạnh đó thì  họ còn bù đắp cho nhau những khiếm khuyết. Thiên Bình vốn là anh chàng không được quyết đoán cho lắm sẽ vô cùng nể phục sự tinh tế thông minh nhanh trí và  quyết liệt của Bảo Bình. Bởi vậy, bất kể  khi cần đưa ra quyết định, Bảo Bình đều sẽ có phản ứng kịp thời. Họ cùng bổ sung cho nhau  vậy nên  tình cảm của cặp đôi này khá bền vững.

Tuy có nhiều điểm bổ sung cho nhau là thế nhưng anh chàng Thiên Bình và cô nàng  Bảo Bình lại rất khó để kết hợp được với nhau trong làm ăn.. Tuy nhiên, nếu để ý và cùng nhau tu chí, cùng nhau cố gắng , họ cũng có thể đi đến những thành công to lớn.

 

Kết thúc lý tưởng cho mối tình đẹp thiên bình và bảo bình

Cả Thiên Bình nam Bảo Bình nữ  đều sở hữ trí tuệ thông minh, tinh tế nhạy bén , họ cũng liên tục biết kích thích lẫn nhau để có thể sáng tạo thêm nhiều những ý tưởng và phong cách giao tiếp lẫn các kỹ năng cơ bản trong cuộc sống.

Các cuộc tranh cãi mâu thuẫn giữa họ cũng thường nảy sinh từ điều này, do đó hãy cố gắng lắng nghe, sẻ chia và phân tích cùng nhau, thay vì một bên thì luôn “bùng nổ và cháy hết mình” với các ý tưởng, bên kia thì cứ phân vân không biết chọn lựa cái nào – cân đong đo đếm muốn mệt luôn.

thien binh va bao binh

chàng Bảo Bình và nàng Thiên Bình có thể cùng trải nghiệm một mối quan hệ khá êm ấm, tuy nhiên qua thời gian, tranh cãi có thể nảy sinh. Anh có thể thấy cô như một con người ích kỉ, trẻ con, không thể đương đầu với khó khăn và anh nhanh chóng chỉ ra cho cô thấy điều đó. Cô có thiên hướng chiếm hữu anh và nhanh chóng phê bình khi anh không đủ quan tâm đến cô.

Trừ khi anh đã sẵn sàng cho cách cư xử này của cô, không thì anh sẽ khiên cô cảm giác bị phản bội và tổn thương. Với sự kiên nhẫn và khiêm tốn, anh vẫn có thể chữa lành tổn thương cho cô, nhưng nhiệm vụ này không hề dễ. Anh có thể xin lỗi càng sớm càng tốt. Cuối cùng, nếu họ có thể chấp nhận sự khác biệt trong quan điểm của đối phương trên phương diện công bằng và tôn trọng, mối liên kết của họ sẽ ngày càng mạnh mẽ như một liên kết hoá học vậy

Còn Thiên Bình à, thay vì luôn chỉ biết  phân vân quá lâu giữa hàng đống ý tưởng, hãy tập trung  sâu sắc vào thứ đúng với ý thích của mình nha. Hy vọng cả hai sẽ luôn hỗ trợ cho nhau đắc lực ở những khiếm khuyết , hạn chế của mình và xây dựng một tình yêu tuyệt đẹp và  sớm có happy-ending nhé! Các bạn sẽ là một cặp đôi vô cùng hạnh phúc đó. Trong tình yêu không phải chỉ yêu thương nhau thôi là đủ mà cần có sự thông cảm, sẻ chia và đồng lòng mới có thể đi đến cuối con đường.

 

 

Bình Luận