Trang Chủ / Bí mật gây sốc chưa từng kể của Nhân Mã và Song Ngư…

Bí mật gây sốc chưa từng kể của Nhân Mã và Song Ngư…

Liệu cặp đôi nam nữ song ngư và nhân mã có hợp nhau không ? khi hai nguyên tố lửa và nước cùng chạm mặt. Hãy khám phá cặp đôi nhân mã và song ngư sẽ ra sao nhé !

Nhân mã và song ngư những điều nên biết

Nếu như bạn đã từng quen một Nhân mã, bất luận bạn có phải là Song ngư hay không thì bạn cũng sẽ nhận ra rằng Nhân mã thực chất không hề tệ như những gì họ thể hiện. Nhân mã có thể sẽ không mang đến cho Song ngư  một con đường trải đầy hoa hồng nhưng sự lo lắng thực tế là điều có thể dễ dàng bắt gặp. Nhân mã có thể sẽ không thể hiện tình cảm của mình một cách rõ rệt nhưng những buồn phiền được cất giấu trong cuộc sống hẳn sẽ không bao giờ chia sẻ cho ai khác ngoài bạn.

bi-mat-gay-soc-chua-tung-ke-cua-nhan-ma-va-song-ngu

Và nếu như bạn muốn phát triển và hoàn thiện  bản thân mình thì chắc có lẽ không ai ủng hộ bạn như Nhân mã đâu. Nhân mã đặc biệt yêu thích sự thay đổi, cũng chính vì thế cũng sẽ luôn khuyến khích bạn “phải tiến lên” để phù hợp với chính họ. Nếu như một Song ngư có cơ hội quen với một Nhân mã sẽ trở nên bản lĩnh và vô cùng mạnh mẽ hơn đấy. Nhân mã không phải là người dễ dàng chiều theo và thoả mãn tất cả những điều mà  Song ngư mong mỏi nhưng có lẽ sẽ là người mang đến những điều mà Song ngư cần nhất.

 

Cho dù đã đi qua những lần giận hờn trách móc,với những lời trách móc và kế đến là những giây phút nhìn cuộc sống qua con mắt của Nhân mã, hãy thử cảm nhận những gì ẩn chứa trong lòng của chính Nhân mã, Song ngư biết rằng Nhân mã cũng như mình, cũng có những giây phút cô đơn mong mỏi và có được một người thấu hiểu, cũng có những điều mâu thuẫn mà chính bản thân mỗi người không ai không có.

Nhân mã sẽ chọn một người mà có thể hiểu họ nhất để là người luôn bên cạnh họ, sẽ chọn cho mình một nơi bình yên nhất làm chốn để lui về mỗi khi cuộc sống bỗng trở nên mệt mỏi. Nếu như đã hiểu Nhân mã những giây phút đầu tiên sao không thể hiểu đến phút cuối cùng? Và nếu như đã chọn Song ngư làm người bạn đồng hành cho mình rồi, sao không một lần chiều lòng theo cô ấy, để đổi lại một nụ cười và ánh mắt hạnh phúc.

Tình yêu giữa nhân mã và song ngư

Trong tình yêu của  nhân mã và  song Ngư :
Nếu như đến một lúc nào đó bắt buộc phải nói lời chia tay thì  chính Nhân Mã sẽ nói trước …. Song Ngư không quan tâm đến câu chuyện vật chất khi yêu đâu . Song Ngư sẽ không bao giờ chấp nhận tha thứ hay cho Nhân Mã cơ hội thứ hai nếu phát hiện được Nhân Mã là một kẻ bắt cá hai tay và cắm sừng mình. Nếu mà có cãi nhau đi nữa thì Song Ngư phải chào thua Nhân Mã luôn rồi Nhân Mã luôn tin vào duyên số còn đối với Song Ngư lại tin vào thực tại hơn !

nhan ma va song ngu
Nhiều lúc chính Song Ngư rất vô lý và gia trưởng đối với tình yêu !
Song Ngư cũng có phần chịu nhường nhịn Nhân Mã hơn nhưng Nhân Mã hay làm cho Song Ngư giận hờn lắm !
Nếu cặp đôi này mà có em bé đầu lòng khả năng đó sẽ là một cô bé thuộc vào chòm sao Bảo Bình và sẽ có  một làn da trắng hồng và đôi mắt trong sáng. Cô bé đó sẽ rất thông minh và ngoan ngoãn sẽ giống Song Ngư nhiều hơn là Nhân Mã.Hãy cho nhau tình yêu và giữ tình yêu đó thật bền chặt cho đến khi cuộc sống này không còn.Tình yêu mang đến hạnh phúc niềm vui và đôi khi cả giọt nước mắt.Nhân Mã và Song Ngư vẫn là cặp đôi ẩn chứa nhiều bí ẩn nhất!

Bình Luận